Gia Lai: Chủ tịch thị trấn bị vợ tố có bồ

TP - Gần một tháng nay, dư luận huyện Đ. (Gia Lai) xôn xao việc Chủ tịch UBND thị trấn của huyện này bị vợ bắt quả tang khi đang dẫn bạn gái vào một khách sạn ở TP Pleiku.

Ngày 5-4, làm việc với PV tại trụ sở UBND thị trấn Đ., Bí thư Đảng ủy thị trấn cho biết: Liên quan đến nghi vấn quan hệ không lành mạnh của ông Trần Văn D. (50 tuổi, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn), Đảng ủy thị trấn đã lập tổ kiểm tra, xác minh đơn tố cáo của vợ ông D.

Theo đó, bà V. tố cáo chồng bà có mối quan hệ bất chính với một phụ nữ là viên chức ở thị trấn, người phụ nữ này thường nhắn tin với lời lẽ yêu thương vào ĐTDĐ của ông D. Đến ngày 10-2 vừa qua, bà V. bắt quả tang chồng mình đưa cô này vào một khách sạn.

Ngày 21-3, Tổ kiểm tra Đảng ủy thị trấn đã có báo cáo, kết luận: “Trong quan hệ, lối sống, đồng chí D. đã tạo ra dư luận xã hội không tốt là đã cùng với đồng chí Đ.T.H.L vào khách sạn..., tạo ra sự ghen tuông giữa 3 người. Trong quan hệ vợ chồng của đồng chí D. xảy ra mâu thuẫn trong thời gian dài...”. Ông D. cũng tường trình là do vợ ông quá ghen…

Hiện Huyện ủy Đ. đã giao cho Đảng ủy thị trấn đề nghị hình thức kỷ luật đối với ông D. Theo cơ quan chức năng, vì vợ ông D. chỉ… bắt quả tang ông đang dắt “bạn gái” vào khách sạn nên chưa đủ bằng chứng kết luận ông vi phạm Luật Hôn nhân gia đình. Ông Chủ tịch thị trấn cũng đã làm đơn xin tạm nghỉ công tác 3 tháng không lương.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá