Giả sinh viên để tăng giá... bán dâm

TPO - Vì gái bán dâm mỗi lần "đi khách" giá chỉ 250.000 đồng/lượt nên Dung rêu rao “hàng” của cô ta đang là sinh viên và công nhân trẻ đẹp nên hét giá lên 500-700.000 đồng/lượt.

Giả sinh viên để tăng giá... bán dâm

> Những đường dây mại dâm 'đình đám' nhất năm
> Phá băng bảo kê, chăn dắt gái mại dâm xứ Thanh

Tú ông Cải và tú bà Dung

Tú ông Cải và tú bà Dung. Ảnh: Khôi Nguyên

Ngày 3-1, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TPHCM cho biết, bàn giao đối tượng cùng hồ sơ về công an quận thụ lý hình sự hai đường dây mại dâm vừa bị cơ quan này triệt phá.

Theo hồ sơ vụ án, tại khách sạn Hoa Mỹ (đường Bình Phú, phường 11, quận 6), PC45 kết hợp công an địa phương, bắt quả tang “tú ông” Huỳnh Văn Cải (SN 1970, quê tỉnh An Giang) là bảo vệ khách sạn tổ chức bán dâm cho khách ở tại khách sạn này. Khi có khách đến trú ngụ, Cải chủ động chào mời khách mua dâm.

Tuy nguồn "em út" của Cải không nhiều nhưng đủ để Cải cung ứng theo nhu cầu của khách. Giá mỗi lần “đi khách” của các em từ 600.000 – 1 triệu đồng/lượt. Cứ mỗi lần như thế Cải lấy “phí môi giới” từ 100.000 – 200.000 đồng.

Còn đường dây bán dâm do “tú bà” Lê Thị Thanh Dung (tức Mười Ba, SN 1974, ngụ quận 6) thì lấy nguồn gái từ các cô bán dâm tự do ở công viên Phú Lâm, quận 6.

Vốn ăn chơi liêu lỏng từ nhỏ, Dung chọn con đường kiếm tiền bằng việc môi giới gái. Dung thường la cà những nơi công cộng và tiếp xúc giới mày râu và mời chào.

Dung rêu rao “hàng” của cô ta đang là sinh viên và công nhân trẻ đẹp, cần tiền nên bán dâm chứ không chuyên làm nghề này… Nhưng qua điều tra, thực chất đường dây mại dâm của Dung, chỉ là những cô gái bán dâm bình thường, chứ không phải là sinh viên hay nữ công nhân.

Dung khai nhận, để rêu rao như vậy nhằm mục đích nâng giá bán dâm lên gấp đôi, gấp ba, vì gái bán dâm mỗi lần đi khách, có giá chỉ 250.000 đồng/lượt, nhưng gắn mác sinh viên hay công nhân, thì Dung hét giá lên đến 500-700.000 đồng/lượt.

Cứ mỗi lần gái đi bán dâm, Dung lấy một nửa số tiền. Bãi đáp của đường dây này cũng nằm tại khách sạn Hoa Mỹ, khi công an ập vào bắt quả tang đường dây mại dâm của Cải hoạt động tại khách sạn này, đồng thời bắt quả tang đường dây của Dung đang hoạt động nơi đây.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá