Giải cứu 2 nữ sinh khỏi “động quỷ”

Được giới thiệu việc làm, 2 nữ sinh lớp 8 không ngờ lại bị lừa vào một quán cà phê massage trá hình, nhưng may mắn được lực lượng chức năng kịp thời giải thoát.

Giải cứu 2 nữ sinh khỏi “động quỷ” - ảnh 1 2 nữ sinh bị lừa vào một quán cà phê massage trá hình. (Ảnh minh họa)

Ngày 10/10, 2 nữ sinh này được một người phụ nữ cùng quê tên là Đinh Thị Phin gạ gẫm, hứa sẽ môi giới cho một công ăn việc làm ổn định, nhàn nhã với mức lương thu nhập cao, từ 5 - 6 triệu đồng/tháng tại một công ty trong Tp.HCM.

Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, trước lời dụ dỗ ngon ngọt, 2 nữ sinh này đã theo sự giới thiệu của Phin gặp một người phụ nữ lạ mặt tên Hồng. Theo kế hoạch, dưới sự dẫn dắt của Hồng, chiều ngày 11/10, cả 2 được một xe khách đón đi. Vì bị say xe và mệt nên P và Y đều ngủ say, khi thức dậy thì mới biết đã ở tỉnh Hải Dương.

Sau đó, P và Y bị Hồng lừa đưa đến một quán cà phê massage ở thôn Hội Xá, xã Tân Quang, huyện Ninh Giang, Hải Dương.

Thượng tá Trần Minh Thành, Phó Trưởng Công an huyện Sơn Tây, Quảng Ngãi, cho biết: Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Sơn Tây đã nhanh chóng liên lạc và phối hợp với Công an huyện Ninh Giang đến kiểm tra quán cà phê nói trên, đồng kịp thời giải cứu được 2 em P và Y. Hiện 2 em đã được an toàn và trao trả lại về với gia đình.

Theo VOV giao thông

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá