Giải cứu cô gái 17 tuổi trong đêm giao thừa

Công an huyện Quỳ Châu (Nghệ An) trong đêm 30 Tết đã lập được một chiến công hết sức ý nghĩa đó là: Giải cứu thành công một cô gái người dân tộc Thái bị bán vào “động” Karaoke ở Hải Phòng.

Chiều ngày 29 tết tức ngày 24/1/2009, người nhà của nạn nhân Mạc Thị Dung (17 tuổi), trú bản Chàng, xã Châu Thuận, huyện miền núi cao Quỳ Châu (Nghệ An) đã trình báo cho cơ quan Công an huyện Quỳ Châu, Dung bị lừa bán vào một “động” Karaoke ở Hải Phòng.

Ngay sau đó, Phòng PC14 Công an tỉnh Nghệ An đã trực tiếp chỉ đạo Công an huyện Quỳ Châu cử cán bộ ra tận Hải Phòng để phối kết hợp cùng cơ quan chức năng vào cuộc giải cứu cháu Dung.

Và bắt đầu từ sáng sớm ngày 30 tết lực lượng chức năng Công an Nghệ An đã có mặt tại Hải Phòng.

Sau khi nghiên cứu tình hình các địa điểm Karaoke “bất thường”, được sự phối hợp cùng Công an Hải Phòng, đến 22h30 đêm 30 Tết lực lượng Công an đã giải cứu thành công cháu Dung thoát khỏi “tổ quỷ” và đưa cháu về nhà tại huyện Quỳ Châu cùng gia đình ăn tết.

Được biết, Dung bị một người không rõ tên tuổi, địa chỉ lừa rủ xuống TP Vinh đi sắm đồ, chơi xuân rồi bị bán ra đến tận Hải Phòng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra

Theo Pháp luật TP HCM

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá