Giải quyết mâu thuẫn trong đêm, một người bị chém tử vong

Tại tiệc cưới, giữa anh Ân (ở Đồng Nai) và một số người đã xảy ra mâu thuẫn. Sau đó anh này bị chém tử vong ở phòng trọ.

Ngày 23/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đang phối hợp với Công an TP Biên Hòa điều tra vụ ẩu đả xảy ra tại xã Tam Phước, TP Biên Hòa khiến một thanh niên bị đâm chết vào tối 22/5.

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 22h ngày 22/5, trong lúc anh Nguyễn Văn Ân (35 tuổi, quê tỉnh Cà Mau) đang ở tại phòng trọ thuộc ấp Long Đức 3, xã Tam Phước, TP Biên Hòa thì bị một nhóm thanh niên mang theo hung khí đến tấn công.

Sau cuộc ẩu đả, anh Ân bị nhóm trên chém trọng thương và được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên anh Ân đã tử vong ngay sau đó. Riêng nhóm đối tượng gây tham gia vụ ẩu đả cũng đã tìm cách bỏ trốn.

Theo xác minh, chiều ngày 22/5, anh Ân có dự đám cưới của một người bạn tại xã Tam Phước, TP Biên Hòa. Tuy nhiên, tại bữa tiệc cưới này, giữa anh Ân và một số người đi ăn cưới đã xảy ra mâu thuẫn.

Sau khi tan tiệc cưới, anh Ân trở về phòng trọ của mình thì bị nhóm thanh niên trên tìm đến để “hỏi chuyện”. Tại đây anh Ân đã bị nhóm thanh niên tấn công dẫn đến tử vong.

Một nguồn tin cũng cho biết, sau khi sự việc xảy ra, lực lượng trinh sát đã vào cuộc điều tra và đã mời một số đối tượng tình nghi có liên quan đến vụ ẩu đả đến làm việc. Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra xác minh.

Theo Báo Đồng Nai

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá