Giám đốc bắt trói tình trẻ rồi cắt tóc, xăm chữ lên bụng

Ông Th. có quan hệ tình cảm với cô gái nhỏ hơn mình 17 tuổi dù đã có vợ con. Sau đó, do nghi ngờ người tình có quan hệ tình cảm với người khác nên ông Th. trói tay chân cô gái lại rồi dùng kéo cắt hết tóc, xăm chữ lên bụng của cô gái.

Nạn nhân tố cáo bị ông Th. cạo đầu. Ảnh: Người lao động
Nạn nhân tố cáo bị ông Th. cạo đầu. Ảnh: Người lao động

Công an huyện Thống Nhất (Đồng Nai) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cho tại ngoại để điều tra đối với ông N.N.Th. (43 tuổi, ngụ xã Gia Tân 2, huyện Thống Nhất) về hành vi “bắt giữ hoặc giam người trái pháp luật”.

Ông Th. là giám đốc một công ty may mặc và có quan hệ tình cảm với cô N.T.H. (26 tuổi).

Ngày 13/7, ông Th. rủ H. đi ăn sáng rồi chở vào một khách sạn tại địa bàn. Tại đây, do ghen tuông vì nghi ngờ H. có bạn trai mới, ông Th. bật ti vi và mở to tiếng để át âm thanh bên ngoài. Sau đó, ông Thông bất ngờ trói tay, chân H. rồi lấy vải nhét vào miệng cô.

Sau khi trói chặt tay, chân của H. , ông Th. lấy kéo cắt trọc tóc H. rồi trói người tình vào ghế. Tiếp đến, ông Th. viết chữ lên bụng H. , lấy kim xăm chữ và trét mực tàu, bắt cô ngồi yên cho đến khi mực tàu khô hẳn.

Ngoài ra, theo tường trình của nạn nhân, ông Th. còn dùng điện thoại chụp ảnh gửi cho người mà ông này cho là bạn trai mới của H.

Được biết, ông Th. là đại biểu HĐND xã Gia Tân 2, đã có vợ và 1 con gái 12 tuổi nhưng vợ chồng đã ly thân.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng