Giám đốc công ty bảo vệ dí súng bắn đạn hơi cay vào đầu phụ nữ

Công an xác định khẩu súng được cho là ông B. Đ. P. (giám đốc công ty bảo vệ A.N.V.N.) đã dùng để dí vào đầu bà T. sau đó bắn lên trời là súng bắn đạn hơi cay.

Ông P. có hành động nổ súng đe dọa bà T.
Ông P. có hành động nổ súng đe dọa bà T.

Liên quan đến vụ giám đốc công ty bảo vệ dí súng vào đầu 1 phụ nữ, diễn biến mới nhất, Công an quận Tân Bình, TPHCM cho biết đã tiến hành mời ông B. Đ. P. (ngụ huyện Củ Chi) lên làm việc.

Bước đầu tại cơ quan công an, ông P. thừa nhận nguyên nhân vụ nổ súng là do xuất phát từ việc công ty của ông chưa thanh toán khoản nợ tiền lương cho con trai của bà T.

Công an cũng đã xác định khẩu súng mà ông P. dí vào mặt bà T., sau đó bắn chỉ thiên đe dọa là công cụ hỗ trợ, bắn đạn hơi cay chứ không phải súng quân dụng.

Giám đốc công ty bảo vệ dí súng bắn đạn hơi cay vào đầu phụ nữ - ảnh 1 Trụ sở công ty bảo vệ nơi xảy ra vụ nổ súng.
Cũng theo cơ quan công an, Công ty bảo vệ A.N.V.N. hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ nên được cấp phép sử dụng súng công cụ hỗ trợ, có số seri và có giấy đăng ký sử dụng súng đầy đủ.

“Về nguyên tắc, việc sử dụng súng cho dù là công cụ hỗ trợ cũng phải tuân thủ theo quy định. Tuy nhiên, trong trường hợp này ông P. sử dụng sai quy định và tùy theo mức độ thì cơ quan chức năng sẽ có quyết định xử lý”, một cán bộ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) Công an TPHCM nói.

Hiện Công an đang mở rộng điều tra, xử lý theo quy định.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá