Giám đốc công ty chở côn đồ chém người ở quán karaoke?

Sau ít phút 2 thanh niên ở quán hát rời đi, một nhóm người đi trên xe ôtô 7 chỗ cầm dao, kiếm xuất hiện rồi chém trọng thương một người. Người bị hại khai báo, trong nhóm côn đồ có một người làm giám đốc công ty.

Tối 14/7, sau bữa tiệc mừng nhà mới của người họ hàng, anh Nguyễn Văn Hải (47 tuổi, ở Quảng Yên, Quảng Ninh) cùng một nhóm người rủ nhau đi hát tại quán karaoke ở xóm 3 Sông Khoai.

Khoảng 22h cùng ngày, khi ra khỏi phòng hát, một người trong nhóm của anh Hải lời qua tiếng lại với hai thanh niên đang ngồi uống bia tại tầng một của quán này. Họ chỉ chịu dừng khi nhiều người vào can thiệp.

Giám đốc công ty chở côn đồ chém người ở quán karaoke? - ảnh 1 Nạn nhân Hải đang điều trị tại bệnh viện Việt Nam- Thụy Điển tại Uông Bí với vết thương khoảng chục mũi.

Khi 2 người mâu thuẫn với anh Hải rời đi, một xe ôtô 7 chỗ xuất hiện trước cửa quán. Từ trên xe, một nhóm người lao xuống cầm theo dao, kiếm đe nẹt nhóm người của Hải.

Người đàn ông 47 tuổi vào can ngăn liền bị chúng chúng chém 2 nhát vào bả vai.

Là người bị đấm tới tấp vào thái dương, anh Phạm Tiến Dũng (44 tuổi, ở phường Phương Nam, Quảng Yên) khẳng định, trong số những người đi hành hung có một người tên Thạch (tức Thạch "đại gia" - Giám đốc một công ty tư nhân chuyên về đất sét). "Anh Thạch là người trực tiếp chở nhóm người lạ mặt đến hành hung chúng tôi", Dũng nói.

Các nạn nhân vụ việc khẳng định, từ trước tới nay, giữa họ và nhóm người kia không có mối quan hệ hay mâu thuẫn gì.

Công an thị xã Uông Bí (Quảng Ninh) đã vào cuộc điều tra vụ việc.

Theo Thái Bảo

Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng