TP.HCM:

Giám đốc Cty Takasago VN tự tử

TP - Ngày 9/10, nguồn tin của Tiền phong đã xác định về vụ việc liên quan đến cái chết của doanh nhân người Nhật Yukata Matsura (SN 1968), GĐ Cty TNHH Takasago VN.

Lúc 15 giờ ngày 8/10, nhân viên của Cty Takasago VN (trụ sở tại lầu 4, tòa nhà Layal, số 151 Võ Thị Sáu, phường 6, quận 3, TPHCM) không thấy giám đốc của mình đi làm nên đã đến căn hộ số 806, tầng 8, khu B ở tòa nhà The Manor (đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh), nơi ông Yukata thuê để ở thì phát hiện cửa (khóa bằng mã số) bị đóng chặt.

Nhân viên này đã phải xin ý kiến Ban quản lý tòa nhà và sau đó đơn vị quản lý đã cho người phá cửa kính ô cửa sổ, mở khóa vào bên trong. Ông Yukata được phát hiện đã chết trong tư thế treo cổ.

Nhận được tin cấp báo, Công an TPHCM đã cử các đơn vị nghiệp vụ đến xem xét và đưa xác ông Yukata về nơi bảo quản nhằm trưng cầu giám định. Hiện trường ngôi nhà tạm thời được niêm phong để chờ vợ của ông Yukata từ Nhật bay sang.

Chúng tôi đã đến gặp Ban quản lý tòa nhà The Manor và Cty Takasago VN song những nơi này đã không cho biết hay bình luận về thông tin cái chết của ông Yukata.

Tuy nhiên, theo nguồn tin của Tiền phong, trước khi quyết định tìm đến cái chết, ông Yukata đã để lại một bức thư tuyệt mệnh viết bằng tiếng Nhật. Nội dung bức thư được giữ kín và đang được lưu giữ trong hồ sơ của cơ quan điều tra.

Takasago là Cty đa quốc gia chuyên khai thác kinh doanh hệ thống điều hòa nhiệt độ công nghiệp trên toàn thế giới. Cty này đã chính thức mở chính nhánh tại TPHCM và Hà Nội vào tháng 5/2007 với tên gọi chung là Cty TNHH Takasago Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá