Thái Nguyên:

Giám đốc kinh doanh... thuốc gây nghiện

Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, CA tỉnh Thái Nguyên đã phát hiện Cty cổ phần Dược Thi Thủy ở tổ 20, phường Quang Trung, có biểu hiện mua bán tân dược gây nghiện với số lượng lớn.

Chiều 17/10, xác định tại cửa hàng thuốc của công ty có loại thuốc cấm trên, cán bộ, chiến sỹ Phòng CSĐT tội phạm về ma túy đã thi hành lệnh khám xét khẩn cấp đối với Vũ Thị Thủy 41 tuổi, ở tổ 2, phường Quang Trung, Giám đốc Công ty cổ phần Dược Thi Thủy.

Qua đó, cơ quan chức năng đã thu giữ 650 viên gacđinal và 340 ống sedusen, đây là loại thuốc gây nghiện, đã bị cấm mua bán, sử dụng.

Sau khi củng cố hồ sơ, đến 23h cùng ngày, lực lượng chức năng đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Vũ Thị Thuỷ và một nhân viên của Công ty là Vũ Thị Bích Ngọc 47 tuổi, ở tổ 12, phường Trưng Vương. Thuỷ và Ngọc đã có hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Qua đấu tranh mở rộng, 17h ngày 18/10, Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Thái Nguyên đã tiến hành khám xét khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Lan 37 tuổi, ở phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên và Nguyễn Thanh Hải 38 tuổi, ở Liên Ninh, Trung Giã, Sóc Sơn. Đây là hai đồng phạm của Thủy và Ngọc.

Được biết, các đối tượng trên câu kết với nhau hình thành đường dây mua bán tân dược gây nghiện lớn, khép kín, phạm vi hoạt động ở nhiều địa phương. Đường dây này hoạt động đã khá lâu.

Hiện Công an tỉnh Thái Nguyên đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án

Theo Thoa - Thuỷ
CAND

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá