DMCA.com Protection Status

Giám đốc “múa súng” dọa phụ nữ ở Sài Gòn bị bắt

Sau vụ nổ súng công cụ hỗ trợ đe doạ người phụ nữ, ông Phương còn bị phát hiện làm giả thẻ ngành công an, nhận là cán bộ điều tra Công an TP HCM.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ nổ súng
Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ nổ súng

Ngày 8/12, Công an quận Tân Bình (TP HCM) bắt giam Bùi Đức Phương - Giám đốc Công ty bảo vệ Việt Nhật - về hành vi Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức. Ông này cũng bị điều tra về động cơ làm giả giấy Chứng minh nhân dân ngành công an.

Vụ việc xuất phát từ khuya 5/12, khi clip ghi lại cảnh cãi vã giữa mẹ con người phụ nữ đi xe máy và ông Phương được tung lên mạng.

Trong đó, người đàn bà lớn tiếng cho rằng công ty Phương không trả lương cho con mình. Sau khi khẳng định có giấy hẹn sẽ trả lương cho nhân viên vào tháng sau, Phương trong vẻ tức tối đã chửi tục, rút súng, lên đạn hướng về người phụ nữ.

Khi người đàn bà chỉ vào đầu mình, thách thức "bắn đi, bắn đi", Phương chĩa súng lên trời bóp cò 3 lần thì có tiếng nổ kèm làn khói nhạt.

Vào cuộc điều tra, cảnh sát xác định khẩu súng là công cụ hỗ trợ, công ty Phương được phép sử dụng trong một số trường hợp nhưng không bao gồm hành vi đe doạ, thị uy này.

Cơ quan điều tra cũng tìm thấy một thẻ ngành công an có số hiệu, chức vụ cán bộ Phòng PC45 Công an TP HCM mang tên Phương, khi khám xét công ty và ôtô của anh ta sau vụ "múa súng".

Bước đầu, Phương thừa nhận đã in màu mẫu thẻ ngành công an trên Internet, sau đó dán ảnh mình vào sử dụng để "lấy oai".

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng