Giận cha không cho xem TV, con gái lấy đinh đóng vào đầu

Vào tối ngày 18/10, bệnh nhân Nguyễn Thị Kim Lộc (22 tuổi, ngụ xã Long Hòa, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) được gia đình đưa vào Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang cấp cứu.

Lộc đang được điều trị tại bệnh viện - Ảnh: Nguyễn Nhân
Lộc đang được điều trị tại bệnh viện - Ảnh: Nguyễn Nhân

Do giận cha không cho xem TV, Lộc đã tự ý lấy cây đinh dài khoảng 7cm đóng vào đầu cách nay 3 ngày.

Sau khi đưa vào bệnh viện, bệnh nhân được bác sĩ lấy cây đinh ra khỏi đầu và giữ lại để tiếp tục theo dõi. Hiện Lộc đã qua cơn nguy kịch và có thể nói chuyện với người nhà.

Có mặt tại bệnh viện, ông Nguyễn Văn Triệu (44 tuổi, cha Lộc) cho biết: “Lộc sống chung với bà nội nay đã 87 tuổi tại khu dân cư K5 thuộc xã Long Hòa. Lúc đưa đến bệnh viện, Lộc cho biết đinh được đóng vào ngày 16/10. Cây đinh có chiều dài khoảng 7cm, cong và đã cũ”.

Giận cha không cho xem TV, con gái lấy đinh đóng vào đầu - ảnh 1 Hình chụp X-quang cây đinh găm vào đầu Lộc.
Theo lời ông Triệu, trước đây khi còn học lớp 10 Lộc từng bệnh động kinh và hiện đang uống thuốc điều trị hàng ngày. Trong quá trình sinh sống với bà nội, Lộc thường có biểu hiện bất thường như đập phá đồ đạc, đánh bà nội, nhảy sông tự tử, lấy dao khứa cổ tay.

Nguyên nhân dẫn đến việc Lộc dùng đinh đóng vào đầu, ông Triệu cho biết có thể do bị ông ngăn không chi xem TV vì sợ ảnh hưởng đến người bà đang bệnh sống chung nhà, Lộc giận dỗi đã hành động như trên.

Theo Công an TP Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng