Giận chồng lấy vợ hai, mẹ chém chết con 8 tuổi

Do căm phẫn vì chồng đi lấy vợ hai, chị Nguyễn Thị Lý đã nhẫn tâm tước đoạt mạng sống của con trai 8 tuổi. Vụ việc đau lòng xảy ra lúc 16h30 chiều 22/6 tại huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

Hiện trường xảy ra vụ án đau lòng.
Hiện trường xảy ra vụ án đau lòng.
Sau khi xảy ra vụ án vô cùng thương tâm, người dân thôn Vườn Quan, xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc không khỏi sửng sốt.
Nạn nhân xấu số là cháu Nguyễn Lý Thành Long, 8 tuổi, bị mẹ ruột là chị Nguyễn Thị Lý cầm dao chém nhiều nhát vào cổ, gáy và chân dẫn đến tử vong trên đường đi cấp cứu. 
Anh Vũ Văn Đạo, hàng xóm của gia đình nạn nhân và người trực tiếp đưa cháu Long đi cấp cứu cho biết, ngày thường cháu Long vốn rất ngoan ngoãn và hiền lành. Cũng theo anh Đạo, trước khi xảy ra vụ việc anh và hàng xóm không nghe thấy bất kỳ tiếng xô xát hay cãi cọ nào từ phía hai mẹ con. 
Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Đức Huy – Trưởng phòng CSHS Công an Tỉnh Vĩnh Phúc cho biết nguyên nhân chính dẫn tới sự việc này là do “tiêu cực cá nhân và quá căm phẫn chồng đi lấy vợ khác nên chị Lý đã không kiểm soát được hành vi của mình đã chém chết con trai mình”.

Theo Pháp luật Việt Nam

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng