Giận vợ, chồng nổ mìn tự sát

TPO - Sau khi cãi nhau với chồng, chị Thắm bỏ lên nhà người quen đóng cửa. Anh Quý bực tức quát mắng, cởi áo và kích nổ quả mìn đã cài sẵn trong cạp quần rồi chết tan xác.

Giận vợ, chồng nổ mìn tự sát

> Hoãn vụ xử vụ nổ mìn mưu sát GĐ Công an tỉnh
> Bắt vụ vận chuyển 40.000 kíp nổ

Một phần thi thể nạn nhân gác trên cây
Một phần thi thể nạn nhân gác trên cây.

Vụ nổ xảy ra vào khoảng 18h50 ngày 12/7 tại nhà trọ của anh Phạm Quốc Hội ở tiểu khu Dương Tự Minh, thị trấn Đu, huyện Phú Lương, Thái Nguyên.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Quý, 30 tuổi, hộ khẩu thường trú tại xóm Phú Yên, xã Phấn Mễ, Phú Lương, Thái Nguyên.

Theo thông tin ban đầu, do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, khoảng 18h cùng ngày, anh Quý đến phòng trọ của vợ là Đặng Hồng Thắm, 31 tuổi để nói chuyện. Sau đó, hai người xảy ra cãi vã, chị Thắm bỏ lên nhà anh Hội đóng cửa, tránh mặt chồng.

Anh Quý tìm đến chửi bới, đe dọa nổ mìn để được chết cùng nhau. Tuy nhiên, chị Thắm vẫn kiên quyết đóng cửa không ra gặp. Sau một hồi quát mắng, bất ngờ anh Quý cởi áo và kích nổ quả mìn đã cài sẵn trong cạp quần dẫn đến phát nổ.

Vụ nổ kinh hoàng khiến cả khu trọ rung chuyển. Tại hiện trường, nhiều bộ phận trên cơ thể anh Quý bắn văng ra giữa sân và treo trên cành cây. Một người (chưa rõ danh tính) đứng gần khu vực phát nổ cũng bị thương nặng ở vùng mặt.

Được biết, anh Quý và chị Thắm đã có với nhau một đứa con gái nhưng hai người đã làm đơn ra tòa ly dị.

Hiện nguyên nhân vụ nổ đang được CQĐT làm rõ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá