Giận vợ say rượu, chồng đâm chết rồi cầm dao cố thủ trong nhà

Ông Nối thấy vợ uống rượu say tại nhà một người thân nên đã rất giận dữ, lao vào kéo vợ về. Khi về đến nhà, mâu thuẫn nổ ra, ông Nối bất ngờ dùng dao đâm nhiều nhát vào người khiến bà tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, ông Nối đã cầm dao cố thủ trong nhà, dọa những người dám bước vào sẽ phải trả giá đắt.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại xã Phúc Sơn, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái khiến 1 người tử vong tại chỗ.

Theo đó vào trưa 21/9, ông Lò Văn Nối (SN 1971, trú tại thôn Nong Phai, xã Phúc Sơn, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) thấy vợ là bà Đèo Thị M. (SN 1970) uống rượu say tại nhà một người thân nên đã rất giận dữ, lao vào kéo vợ về.

Đến khoảng 13h15' cùng ngày, khi hai vợ chồng đã về đến nhà, mâu thuẫn nổ ra, ông Nối bất ngờ dùng dao đâm nhiều nhát vào người bà M. khiến bà tử vong tại chỗ. Sự việc sau đó người người dân địa phương cấp báo đến cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, khi lực công an tới nơi thì ông Nối đã cầm dao cố thủ trong nhà, dọa những người dám bước vào sẽ phải trả giá đắt. Sau khoảng 20 phút kiên trì thuyết phục kết hợp các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an xã Phúc Sơn đã tiếp cận và tóm gọn được nghi phạm này.

Được biết, ở địa phương, hai vợ chồng ông Nối thi thoảng có xảy ra mâu thuẫn nhưng thường là những chuyện vụn vặt. Hiện, cả hai đã có với nhau 4 mặt con đều đã trưởng thành.

Theo Lao Động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá