Giăng bẫy điện giết vợ rồi tạo hiện trường giả

Lít dùng hai thanh sắt nhỏ nối vào 2 đầu điện, để sẵn trong nhà tắm để bẫy vợ rồi hô hoán nạn nhân bị rắn cắn chết.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngày 16/4, Công an tỉnh Bình Phước đã bắt tạm giam Liễu Văn Lít (43 tuổi, ngụ huyện Bù Đăng) để điều tra về hành vi Giết người, nạn nhân là chị Hứa Thị Nhắn (40 tuổi), vợ nghi phạm.

Theo ông Nông Văn Hoài, Bí thư xã Phước Sơn (huyện Bù Đăng) Lít và chị Nhắn kết hôn từ năm 1999 và có 4 đứa con. Cuộc sống gia đình hay xảy ra cãi vã do mâu thuẫn tiền bạc, nợ nần. Khoảng 1 tháng trước Lít bỏ nhà đi nhưng sau đó lại quay về.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 8/4, vợ vừa đi công việc, Lít nảy sinh ý định giết vợ trả thù. Ông ta dùng hai thanh sắt nhỏ nối vào 2 đầu điện rồi để sẵn trong nhà tắm. Khi về, chị Nhắn lấy đồ đi tắm thì bị điện giật chết tại chỗ.

Lít thu dọn tang vật rồi hô hoán với hàng xóm là có rắn vào nhà. Nghe tiếng kêu, mọi người chạy đến thì không thấy rắn đâu, chỉ thấy chị Nhắn đã tử vong. Lít giả vờ khóc lóc cho rằng vợ bị rắn cắn chết.

Sau đám tang, nhiều người dân trong vùng thấy Lít có nhiều biểu hiện đáng ngờ nên báo cơ quan chức năng. Cảnh sát đã khai quật tử thi chị Nhắn để khám nghiệm, phát hiện nạn nhân bị sát hại. Lít thừa nhận toàn bộ hành vi giết vợ.

Theo Chế Bắc

Ngôi sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá