Giằng co với cướp, người phụ nữ bị chém nhiều nhát

TPO - Đang đi bộ trên con đường vắng để đón xe buýt ở Sài Gòn, người phụ nữ bị tên cướp lao tới giật túi xách rồi chém nhiều nhát nhưng nạn nhân vẫn giằng co và la hét nhờ người trợ giúp.

Giằng co với cướp, người phụ nữ bị chém nhiều nhát
Giằng co với cướp, người phụ nữ bị chém nhiều nhát - ảnh 1 Chị A. đang điều trị tại bệnh viện.

Theo lời kể của chị A. (ngụ phường Phước Long B, quận 9, TPHCM), khoảng 5h30 sáng nay 15/11, chị từ nơi ở (gần xa lộ Hà Nội) đi bộ trên đường nhỏ để ra xa lộ Hà Nội đón xe buýt đến nơi làm việc.

Khi còn cách đường song hành xa lộ Hà Nội khoảng 50 thì bất ngờ một thanh niên từ phía sau lao đến dùng hung khí chém nhiều nhát vào đầu và tay của chị và giật túi xách.

“Tôi từng bị cướp ở đây một lần nên nghe tiếng xe máy tôi liền đi lên vỉa hè. Tuy nhiên, thanh niên này dựng xe máy rồi lao tới túm đầu tôi vung dao chém thẳng vào cánh tay, đầu và hông để cướp túi xách”, chị A. nói.

Tuy nhiên, chị A. ra sức giằng co và hô hoán, một số người dân gần đó chạy đến thì tên cướp bỏ chạy. Sau đó, nạn nhân được người dân đưa đến bệnh viện điều trị. Công an địa phương cũng có mặt sau đó điều tra vụ việc.

Giằng co với cướp, người phụ nữ bị chém nhiều nhát - ảnh 2 Con đường xảy ra vụ cướp khá vắng vẻ.

Theo quan sát, con đường nơi chị A. bị cướp khá vắng vẻ, xung quanh có ít nhà dân và cách trụ sở UBND quận 9 khoảng 300m. Theo người dân, vào sáng sớm rất ít người đi qua con đường này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng