Giang hồ Bình Thạnh truy sát người trên sân bóng

TPO - Va chạm nhẹ trên sân bóng, giang hồ kéo nhau mang mã tấu, dao Thái Lan tới truy sát thành viên đội bạn, khiến một người phải nhập viện.

Đội bóng của anh Đ tổ chức đá giao hữu trên sân
Đội bóng của anh Đ tổ chức đá giao hữu trên sân

Giang hồ Bình Thạnh truy sát người trên sân bóng

TPO - Va chạm nhẹ trên sân bóng, giang hồ kéo nhau mang mã tấu, dao Thái Lan tới truy sát thành viên đội bạn, khiến một người phải nhập viện.

Đội bóng của anh Đ tổ chức đá giao hữu trên sân
Đội bóng của anh Đ tổ chức đá giao hữu trên sân.

Ngày 11-3, công an phường 25 quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết đã chuyển hồ sơ lên đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội công an quận Bình Thạnh để điều tra, làm rõ vụ một nhóm thanh niên tự nhận là giang hồ Bình Thạnh mang mã tấu, dao Thái Lan tới truy sát đội bóng của anh V.M.Đ (34 tuổi, ngụ tại quận 6) khiến anh này bị trọng thương.

Theo tường trình của anh Đ, thì anh có quen một đối tượng tên Duy (hiện chưa rõ lai lịch) tại một quán cà phê ở quận 3. Đối tượng này rủ anh Đ tổ chức giao lưu đá bóng với đội của Duy. Anh Đ đồng ý và hẹn nhau ra sân vận động tại đường D3, phường 25, quận Bình Thạnh để hai bên đá giao hữu vào tối 6-3.

Trận đấu giao hữu bắt đầu được khoảng 30 phút thì xảy ra mâu thuẫn, hai bên cự cãi qua lại, đội anh Đ không chơi với đội của Duy nữa nữa. Duy kéo “quân” bỏ ra về. Đội của anh Đ ở lại chia thành 2 đội đá tiếp.

Bỏ đi khoảng 15 phút sau Duy kéo “quân” 15-17 thanh niên quay trở lại sân bóng và mang theo mã tấu, dao Thái Lan, và hét lớn “tụi mày không biết bọn tao là giang hồ Bình Thạnh à” vừa hét bọn chúng vừa lao vào truy sát các thành viên trong đội bóng của anh Đ, khiến sân bóng D3 trở nên hỗn loạn, khiến nhiều thành viên trong đội anh Đ bị thương. Tuy nhiên, khi xảy ra vụ truy sát, không thấy bóng dáng lực lượng bảo vệ của sân bóng D3 nào tới can ngăn hay gọi điện báo công an.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi chém anh Đ trọng thương và gục ngã trên sân bóng, nhóm giang hồ này tiếp tục truy đuổi các thành viên khác trong nhóm của anh Đ. Khi thấy hai thành viên trong nhóm của Đ chạy vào khách sạn H.D trên đường D5 để trốn, nhưng nhóm thanh niên này bao vây kín cửa ra vào của khách sạn, khiến chủ khách sạn phải gọi điện báo công an quận Bình Thạnh. Chỉ khi thấy lực lượng hình sự đặc nhiệm công an quận Bình Thạnh thì nhóm giang hồ Bình Thạnh này mới chịu “rút quân”.

Sau khi bị chém trọng thương và gục trên sân bóng, anh Đ đã được những người có mặt tại đây đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Nhân Dân Gia Định, quận Bình Thạnh và đã qua cơn nguy kịch. Sau khi được sơ, cấp cứu, các thành viên trong đội bóng của anh Đ đã đến công an phường 25, quận Bình Thạnh để trình báo sự việc, để cơ quan công an nhanh chóng điều tra ra những đối tượng giang hồ Bình Thạnh truy sát người là ai?

Nguyễn Oanh

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá