Giang hồ Hải Phòng bị sát hại ở Bắc Ninh

Trong “giới giang hồ” Bắc Ninh, T. “con” (quê Hải Phòng) được xếp vào hạng có máu mặt và có biểu hiện hoạt động “bảo kê” các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn.

Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Bắc Ninh đang tạm giữ hình sự Nguyễn An Mạnh (28 tuổi, ở xã Tam Sơn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) để điều tra về hành vi giết người. 

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định Nguyễn An Mạnh và một số đối tượng khác đã sát hại Nguyễn Văn T. (tức T “con”, trú tại huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng).

Theo thông tin ban đầu, vụ án mạng xảy ra đêm 17-10, tại khu vực ngã ba xã Tam Sơn, thị xã Từ Sơn. Nạn nhân là Nguyễn Văn T. bị một số đối tượng, trong đó có Nguyễn An Mạnh tấn công gây trọng thương. Ngay khi sự việc xảy ra, người dân đã phát hiện, đưa T. đi cấp cứu, nhưng do thương tích quá nặng, nạn nhân đã không qua khỏi.

Khẩn trương điều tra, Công an tỉnh Bắc Ninh đã làm rõ và bắt giữ Nguyễn An Mạnh, đồng thời đang tiếp tục truy bắt các đối tượng liên quan khác. 

Theo một số nguồn tin, T. có nhiều mối quan hệ phức tạp. Trong “giới giang hồ” Bắc Ninh, T. “con” được xếp vào hạng có máu mặt và có biểu hiện hoạt động “bảo kê” các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn.

Theo An Ninh Thủ Đô

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá