Giành con với người tình ở công trường, một người chết oan

Tình đến khu lán trại của chị Vui để giành lại 2 con ngoài giá thú rồi dẫn đến xô xát với nhóm người ở đây. Hậu quả một người tử vong, một người bị thương cấp cứu tại bệnh viện.

Sáng 11/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã thông tin ban đầu về vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến anh Lê Văn Vương, 35 tuổi, quê quán Thanh Hóa, quản lý công trình xây dựng công ty U&I tọa lạc khu phố 7, phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, Bình Dương tử vong. 

Theo điều tra ban đầu: Lúc 21h ngày 9/7, tại khu lán trại của công trình xây dựng công ty U&I, do mâu thuẫn tình cảm “vợ chồng”, Nguyễn Văn Tình (28 tuổi, ngụ An Giang) cùng bà Giúp (“mẹ vợ” Tình) và 4 – 5 đối tượng (chưa rõ danh tính) đến lán trại công trình tìm chị Phạm Thị Ngọc Vui (29 tuổi, ngụ An Giang). Trước đây, chị Vui sống chung (không đăng ký kết hôn) và có hai con với Tình. Tình muốn đưa con đi. 

Khi đó, nhóm của Tình đánh nhau với anh Vương và 3 thanh niên khác tại công trình gồm, Hoàng, Hùng, Long. Sau đó, anh Hoàng, Vương bị thương được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương. Đến 23h cùng ngày, anh Vương tử vong. Sau khi xảy ra đánh nhau, nhóm của Tình rời khỏi hiện trường.

Theo Công an nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá