Giao cấu với bạn gái nhí còn đòi cái ngàn vàng

TPO - Hôm nay (20/11), Tòa phúc thẩm cấp cao tại TP.HCM đã tuyên bị cáo Trần Quý Trung (SN 1991, ngụ tỉnh Bình Phước) 10 năm tù về tội danh “Hiếp dâm trẻ em”. Đây cũng là mức án mà ngày 28/8, TAND tỉnh Bình Phước trong phiên tòa sơ thẩm đã tuyên với bị cáo.

Bị cáo Trần Quý Trung tại phiên tòa ngày 20/11.
Bị cáo Trần Quý Trung tại phiên tòa ngày 20/11.

Theo nội dung vụ án, khoảng 13h ngày 23/8/2013, Trung gọi điện thoại cho cháu D (12 tuổi, 10 tháng, 20 ngày) rủ cháu bé này ra xã Bù Nho (huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Dương) chơi.

Trên đường đi, Trung nảy sinh ý định giao cấu với bé D nên Trung chở cháu bé vào nhà nghỉ ở ấp Tân Hiệp II, xã Bù Nho.

Tại đây, Trung thực hiện hành vi giao cấu với D. Tuy nhiên, trong lúc đang thực hiện hành vi giao cấu thì Trung hỏi bé B “Em mất trinh rồi hả?”. Tự ái, D đẩy Trung ra và mặc áo quần vào. Tuy nhiên, một lát sau thì Trung cũng thực hiện hành vi giao cấu với D.

Rời nhà trọ, D đem chuyện thuật lại với mẹ, mẹ của D báo cơ quan công an. Ngày 28/8/2013, công an bắt khẩn cấp Trung.

Tại phiên tòa phúc thẩm hôm nay (20/11), Trần Quý Trung thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Bị cáo xin tòa giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.

Tuy nhiên xét thấy không có nội dung nào đủ cơ sở để cấp phúc thẩm giảm nhẹ hình phạt, các tình tiết như Trung thành thật nhận tội, bồi hoàn thiệt hại cho gia đình nạn nhân… đã được cấp sơ thẩm xem xét, vì vậy bản án phúc thẩm đã tuyên y án 10 năm tù đối với bị cáo.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá