Giáo viên tiểu học khai nguyên nhân đánh con chồng nhập viện

TPO - Bà S. tường trình do nhà có khách nhưng cháu T. hỗn nên đã nhắc nhở và dùng roi đánh. Tuy nhiên, ông nội T. lại không đồng ý và nhất quyết không cho T. ở với mẹ kế nữa.

Ngày 19/6, Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã mời mẹ kế của em T. là bà T. T. S. (trú tại xã Thái Sơn, huyện Đô Lương) lên làm việc để làm rõ nghi vấn bạo hành con riêng của chồng phải nhập viện.

Theo tường trình của bà T. T. S. tại CQĐT, vào sáng 17/6, gia đình có khách tới chơi nhà nhưng cháu H. Đ. T. (12 tuổi) có thái độ “hỗn” nên bà đã nhắc nhở và dùng roi đánh. Tuy nhiên sau đó  T. không hối lỗi và có ý thách thức nên bà tức giận lỡ tát vào má khiến cháu bị dập đầu vào tường.

Giáo viên tiểu học khai nguyên nhân đánh con chồng nhập viện - ảnh 1 Vết bầm tím trên tai và đùi cháu T.. 

Trong khi đó, thông tin gia đình cung cấp, vào ngày 17/6, khi bố cháu T. vắng nhà, T. bị mẹ kế dùng tay đánh nhiều cái vào mặt, xoắn tai, dùng gậy đánh vào chân dẫn đến nhiều thương tích trên cơ thể. Ông Hoàng Đình Diện (67 tuổi, ông nội của T.) phát hiện sự việc đã đưa cháu tới bệnh viện để thăm khám.

Hiện, cháu T. đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương. “Bác sỹ nói phải theo dõi mấy ngày nữa mới cho xuất viện. Chúng tôi sẽ không cho cháu ở với mẹ kế nữa. Các vết bầm đã đỡ hơn nhưng cháu vẫn còn hoảng sợ”, ông Hoàng Đình Diện cho biết thêm.

Được biết, mẹ em T. mất sớm. Cách đây 3 năm bố lấy vợ kế là một giáo viên tiểu học, bố T. là bộ đội nên thường xuyên vắng nhà nên đứa trẻ này ở với mẹ kế.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng