Giấu ma túy trong bao lì xì 'định lòe' 141

Ngụy trang ma túy trong bao tiền lì xì, nghĩ sẽ qua mặt được tổ công tác nên đối tượng rất tự tin khi bị 141 "hỏi thăm".

Đối tượng Chu Toàn Thắng và số ma túy giấu trong bao lì xì.
Đối tượng Chu Toàn Thắng và số ma túy giấu trong bao lì xì.

Khoảng 14h30 ngày 26/2, khi đang làm nhiệm vụ tại ngã ba Phạm Văn Đồng - Khu đô thị Cổ Nhuế, tổ công tác đặc biệt Y4/141 đã phát hiện Chu Toàn Thắng (SN 1988 ở 429 Kim Mã, Ngọc Khánh) di chuyển theo hướng đường Phạm Văn Đồng - cầu Thăng Long có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Ngay lập tức Thắng đã được yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính. Tại chốt công tác, Chu Toàn Thắng cho biết đang đi chúc tết người thân. Lúc này trên người Thắng có mang theo phong bao lì xì. Tuy nhiên, khi kiểm tra những chiếc phong bao lì xì, tổ công tác phát hiện có biểu hiện bất thường. Phong bao lì xì được bọc kín nhiều lớp bằng băng dính.

Khi yêu cầu mở phong bao kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện bên trong phong bao có 3 gói tinh thể màu trắng nghi là ma tuý. Chu Toàn Thắng đã được đưa về đồn công an Cổ Nhuế 1 làm rõ sự việc. Tại đây, đối tượng khai nhận số ma tuý trên của một người phụ nữ nhờ cầm hộ để đem tới một khu vực trên địa bàn Cổ Nhuế. 

Qua kiểm đếm, số ma tuý trên là dạng ma tuý đá, có trọng lượng khoảng 15gram.  Đối tượng Chu Toàn Thắng và chiếc xe máy Dream 29E1- 358.09 sau đó đã bị tạm giữ để điều tra mở rộng.

Theo VOV giao thông

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá