Giết bạn gái vì bị chê nghèo, ít học

TPO - Nghe bạn gái chê nghèo, ít học và đòi chia tay, Linh tức giận rút dao trong người dâm một nhát vào lưng khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Linh tại công an.
Linh tại công an.

Ngày 28/8, công an quận 7, TPHCM cho biết đã bàn giao Nguyễn Văn Hoài Linh (23 tuổi, quê Sóc Trăng) cho cơ quan CSĐT Công an TPHCM để điều tra xử lý về hành vi giết người.

Theo đó, Linh từ quê lên TPHCM làm việc và ở nhà của một người thân. Khuya 27/8, Linh hẹn chị N.T.T.T (21 tuổi, ngụ quận 7) là nhân viên một quán ăn ở quận 7 ra nói chuyện về tình cảm 2 người.

Trong cuộc nói chuyện, bạn gái đòi chia tay vì cho rằng Linh ít học, không có việc làm và thu nhập thấp. Sau một hồi cự cãi, cô gái bỏ đi. Bức xúc vì bị người yêu chê bai, Linh rút dao thủ sẵn trong người đâm một nhát vào lưng bạn gái khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Phát hiện sự việc, nhiều người dân xung quanh bắt giữ Linh và đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, chị T. tử vong. Linh được người dân giao cho công an ngay sau đó. Hiện vụ việc đang được điều tra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng