Giết chủ quán, cướp xe máy

Phát hiện chị Hoa ở nhà một mình và có một chiếc xe máy ngoài sân, Hoàng và Mạnh lừa chị Hoa xuống bếp và dùng dao đâm chị nhiều nhát khiến chị gục xuống ...

Vào khoảng 17h ngày 16/10, chị Trương Thị Hoa (37 tuổi), trú tại tổ 2, khu Tre Mai, phường Nam Khê (thị xã Uông Bí) đang bán hàng cà phê giải khát tại nhà thì có 2 thanh niên đến quán, gọi nước giải khát ra uống.

Ít phút sau, một trong 2 thanh niên đã đi vào nhà bếp và gọi chị Hoa xuống bếp có chuyện cần bàn gấp.

Chị Hoa đi theo xuống bếp, lúc đó người thanh niên còn lại cũng đi theo sau. Khi xuống bếp, 2 tên này dùng dao mang sẵn trong người đâm nhiều nhát khiến chị Hoa gục xuống bất tỉnh.

Lúc đó, chị Dương Thị Hòa (27 tuổi), trú tại thôn Yên Sinh, xã Tràng An (Đông Triều), là nhân viên của nhà hàng từ gác xép tầng 2 đi xuống nên 2 tên đã bỏ chạy.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Uông Bí đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tổ chức điều tra, truy nóng các đối tượng và phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an tỉnh điều tra làm rõ vụ án.

Sau 72 giờ, cơ quan điều tra đã làm rõ 2 kẻ gây án là: Phạm Hùng Mạnh (19 tuổi), trú tại thôn Tiền, xã An Châu, huyện Nam Sách (Hải Dương) và Vũ Xuân Hoàng (16 tuổi), trú tại cụm dân cư số 7, thôn Vạn Chánh, thị trấn Phú Thứ, huyện Kinh Môn (Hải Dương).

Ngày 19/10, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Uông Bí đã bắt được Phạm Hùng Mạnh, còn Vũ Xuân Hoàng đã bỏ trốn.

Qua đấu tranh khai thác, Phạm Hùng Mạnh khai: Vào khoảng 17h ngày 16/10, có đi qua quán nước giải khát của chị Hoa, phát hiện thấy ở sân nhà chị Hoa có dựng một chiếc xe máy, thấy có một mình chị Hoa ở nhà, chúng đã nảy sinh ý định chiếm đoạt chiếc xe máy trên.

Cơ quan Công an đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ vụ án và truy nã Vũ Xuân Hoàng.

Theo Hoàng Long
Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá