Giết con 2 tháng tuổi vì tội... khóc không chịu nín

Sau lần dốc ngược con nhấn đầu vào thùng nước không thành, 3 ngày sau Kiệt dùng tay bóp cổ con cho đến khi con tắt thở mới chịu buông tay…

Ngày 14/1, Công an TX.Thuận An (Bình Dương) cho biết đã bắt giữ Trương Văn Kiệt (28 tuổi, ngụ An Giang) bàn giao cho Công an tỉnh Bình Dương để điều tra làm rõ hành vi giết người.

Kiệt và chị Đ.T.H (23 tuổi, ngụ An Giang) là vợ chồng, từ quê An Giang lên Bình Dương ở trọ tại KP.1B (P.An Phú, TX.Thuận An). Ngày 7.9.2014, chị H. sinh được cháu gái là Trương Thị Cẩm Tiên.

Mặc dù mới sinh được hơn 1 tháng, nhưng hằng ngày chị H. phải đi bán vé số kiếm tiền nuôi gia đình, còn Kiệt thì ở phòng trọ trông cháu Tiên.

Nhiều lần, Kiệt bàn với chị H. sẽ cho cháu Tiên cho người khác nuôi vì gia đình khó khăn không nuôi nổi. Thế nhưng, khi chưa có người nhận nuôi cháu Tiên, Kiệt càng tỏ ra bực tức với cháu.

Rạng sáng 9/11/2014, ở trong phòng trọ cháu Tiên không ngủ mà khóc lóc liên tục khiến Kiệt bực tức.

Kiệt nắm ngược hai chân cháu bé lên rồi mang vào nhà vệ sinh nhấn đầu cháu vào thùng nước. Rất may, chị H. phát hiện được nên cháu Tiên chỉ bị sặc nước, không nguy hiểm đến tính mạng.

Tuy nhiên, khoảng 23 giờ ngày 12/11/2014, Kiệt lấy bình sữa cho cháu Tiên uống nhưng cháu Tiên lại khóc.

Lúc này, Kiệt bóp cổ cháu Tiên cho đến khi cháu ngất lịm mới chịu buông tay. Khi chị H. phát hiện thì đã quá muộn. Cháu Tiên được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng cháu đã tử vong trước đó.

Sau khi gây án, Kiệt đe dọa chị H. nếu nói ra sự việc sẽ bị giết. Sau đó, Kiệt bỏ trốn về An Giang. Ngày 12/1/2015, Kiệt quay trở lại khu nhà trọ ở P.An Phú thì bị công an phát hiện, bắt giữ.

Theo Đỗ Trường

Báo Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng