Giết người rồi nhảy xuống biển... trốn

Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang xem xét khởi tố vụ án giết người và truy tìm hai nghi can được cho là đã nhảy xuống biển sau khi gây án, đến nay chưa tìm thấy.

Theo gia đình bà Đặng Thị Trừ (ngụ phường 6, TP.Vũng Tàu) trình bày, từ ngày 16/2, ghe đánh cá số hiệu BV-5770-TS của gia đình bà do anh Nguyễn Hữu Lộc làm tài công ra khơi đánh bắt cá. Ngoài ra còn nhiều ghe khác đi cùng, đánh bắt gần nhau.

Ngày 6/4, khi ghe đang neo đậu thì Trần Duy Thạch (27 tuổi, quê Trà Vinh) là thuyền viên trên ghe xin với anh Lộc cho ghe quay về bờ vì Thạch nhận được tin bạn gái qua đời cách đó một tuần. Tuy nhiên, anh Lộc không đồng ý vì ghe đang xếp cá chưa xong.

Khoảng 1h sáng 7/4, khi anh Lộc đang ngủ thì bất ngờ bị Thạch cùng bạn là Huỳnh Huy Hoàng dùng dao đâm nhiều nhát vào người. Sau khi gây án, Thạch và Hoàng nhảy xuống biển. Một giờ sau anh Lộc tử vong vì vết thương quá nặng.

Các thuyền viên trên ghe của gia đình bà Trừ và ghe cá khác được huy động tìm kiếm Thạch và Hoàng, nhưng tới ngày 10/4 vẫn chưa tìm thấy.

Pháp luật TP.HCM

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá