Giết người tại một phiên đấu giá

TP -Trong lúc mâu thuẫn với “đối thủ” về chuyện bỏ giá, ông Hồng đã bị một nhóm thanh niên bất ngờ lao tới đâm 3 nhát dao khiến bị trọng thương. Ông Hồng chết trên đường đi cấp cứu.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15 giờ chiều qua, 13/3, tại khu nhà cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình, nơi Cty Vận tải đường thủy số 2 Ninh Bình thuê nơi trụ sở và tổ chức phiên đấu giá một chiếc tàu cũ.

Nạn nhân - ông Nguyễn Văn Hồng (sinh 1961, nhà ở phố Phúc Trung, phường Phúc Thành, TP Ninh Bình), một người chuyên thu mua sắt thép phế liệu tham gia phiên đấu giá.

Trong lúc mâu thuẫn với “đối thủ” về chuyện bỏ giá, ông đã bị một nhóm thanh niên bất ngờ lao tới đâm 3 nhát dao khiến bị trọng thương. Trên đường được đưa đến BV Ninh Bình cấp cứu, ông Hồng đã tử vong.

Ngay sau khi gây án, nhóm thanh niên có hành vi côn đồ nói trên đã tẩu thoát trên một chiếc ôtô mang biển kiểm soát Hải Phòng. Lực lượng công an được huy động bảo vệ trật tự tại phiên đấu giá có rất đông người này đã tổ chức truy bắt nhưng đã không đuổi kịp chiếc xe của nhóm đối tượng đang bỏ chạy theo đường QL5 về phía TP Hải Phòng.

Trao đổi với Tiền phong, ông Phạm Đức Hòa, Phó giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, mặc dù đang đi công tác xa nhưng ông đã nắm bắt vụ việc và đã lập tức chỉ đạo trinh sát Phòng PC14 vào cuộc điều tra, phối hợp với Công an Hải Phòng truy bắt các đối tượng gây án.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá