Cần Thơ:

Giết người vì bị bắt lỗi không đội mũ bảo hiểm

TP - Khi anh Trần Hữu Dư, dân phòng trong tổ tuần tra, dắt xe của Ngoan về trụ sở CA xã Tân Lộc (Thốt Nốt, Cần Thơ) thì bị Ngoan đâm và chém 7 nhát, trong đó có 2 nhát đâm trúng tim dẫn đến tử vong.

Khoảng 22 giờ 30 ngày 24/12, tổ tuần tra của Công an xã Tân Lộc, huyện Thốt Nốt, TP Cần Thơ tuần tra tại ấp Trường Thọ, xã Tân Lộc (Thốt Nốt, Cần Thơ) phát hiện Nguyễn Văn Ngoan (SN 1983, ngụ ấp Trường Thọ, xã Tân Lộc, huyện Thốt Nốt) điều khiển xe mô tô biển số 65F9-2332 không đội mũ bảo hiểm, chạy lạng lách, đánh võng gây mất trật tự.

Tổ tuần tra lập biên bản xử lý Ngoan về các hành vi không có giấy phép lái xe, không có giấy tờ xe, người có mùi rượu, bia.

Khi anh Trần Hữu Dư (SN 1987, ngụ tại ấp Lân Thạnh, xã Tân Lộc) - dân phòng trong tổ tuần tra - dắt xe của Ngoan về trụ sở Công an xã thì bị Ngoan đâm và chém 7 nhát, trong đó có 2 nhát đâm trúng tim dẫn đến tử vong.

Anh Nguyễn Toàn Chung, một công an viên khác cũng bị Ngoan chém 4 nhát vào tay, ngực, và chân. Sau khi gây án, Ngoan bỏ trốn và bị Công an huyện Thốt Nốt bắt giữ ngay trong đêm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá