Giết nhân tình rồi tự sát 4 lần không chết

TPO - Thấy nhân tình định chia tay, đối tượng bóp cổ nạn nhân đến chết rồi tìm cách tự tử nhiều lần nhưng được người dân phát hiện, đưa đi cấp cứu.

Bị cáo tại phiên toà.
Bị cáo tại phiên toà.

Ngày 8/9, TAND TP Hà Nội tuyên phạt Dương Thanh Khoa (SN 1970, ở Thanh Xuân, Hà Nội) án tử hình về tội Giết người. Nạn nhân trong vụ án là chị Vũ Thị Hà (SN 1977, ở Đống Đa, Hà Nội).

Theo cáo trạng, Khoa và chị Hà dù đã có gia đình nhưng lại quan hệ tình cảm với nhau. Ngày 17/11/2015, hai người cùng vào một nhà nghỉ tại Ô Chợ Dừa (Đống Đa, Hà Nội).

Tại đây, chị Hà ngỏ ý muốn chia tay nên giữa hai người xảy ra cãi vã. Khoa ngồi lên bụng chị Hà dùng hai tay ghì chặt, bóp cổ nạn nhân tới lúc không thấy cử động nữa.

Nghĩ nhân tình đã chết nên Khoa tìm cách tự sát. Đối tượng dùng nắp bồn cầu bằng sứ đập vào đầu nhưng chiếc nắp bị vỡ mà không gây thương tích gì. Sau đó, Khoa đập kính, lấy mảnh thuỷ tinh cắt cổ tay trái và đâm nhiều nhát vào ngực nhưng không gây chảy máu. Không dừng lại, Khoa lấy dây ăng ten tivi để thắt cổ tự tử nhưng không thành công nên vẫn ở trong phòng với chị Hà.

Hai ngày sau, Khoa ra ban công tầng 2 nhảy xuống tự tử nhưng được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời nên không chết.

Tại toà hôm nay, Khoa tỏ ra ăn năn hối cải và thành khẩn xin lỗi vì gây ra nhiều đau buồn cho cả hai gia đình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá