Giết nữ tiếp viên sau khi mua dâm để cướp tài sản

Tám tháng sau khi sát hại cô gái bán dâm tại nhà nghỉ để cướp tài sản, nam thanh niên 21 tuổi phải nhận mức án cao nhất.

Trương Hoài Trọng lúc bị bắt. Ảnh: C.A
Trương Hoài Trọng lúc bị bắt. Ảnh: C.A
Trưa 12/7, TAND tỉnh Cà Mau tuyên tử hình đối với Trương Hoài Trọng (21 tuổi) về tội Giết người và Cướp tài sản. Mẹ và bạn của bị cáo là Trần Phương Dung (56 tuổi), Trần Hoài Yên (22 tuổi) mỗi người lĩnh 9 tháng tù về tội Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Theo cáo trạng, trong hai ngày 8 và 9/11/2015, Trọng gọi Đào (20 tuổi, nhân viên quán nhậu) đến nhà trọ để ngủ qua đêm. Trong lúc "vui vẻ", anh ta phát hiện cô gái mang theo nhiều nữ trang nên nảy sinh ý định giết người cướp của.

Chiều ngày hôm sau, Trọng tiếp tục gọi nữ tiếp viên đến nhà nghỉ ở phường 9, TP Cà Mau. Tối cùng ngày, sau màn "mây mưa", thanh niên này đã đẩy cô gái ngã xuống giường, dùng tay bóp cổ nạn nhân cho đến chết, rồi lột hết vòng vàng (trị giá hơn 18 triệu đồng).

Để qua mắt cơ quan điều tra, Trọng được cho là cố tạo hiện trường giả về cái chết của nữ tiếp viên bằng cách sửa tư thế nằm và đắp chăn lên thi thể như một vụ tự tử, sau đó rời khỏi phòng trọ.

Hôm sau, chủ nhà trọ ngửi mùi hôi thối bốc ra từ phòng đôi nam nữ thuê, khi vào kiểm tra thì phát hiện vụ việc. Năm ngày sau, hung thủ bị bắt.

Mẹ và bạn của Trọng dù nghi ngờ số vàng Trọng đưa là bất chính, nhưng vẫn mang đi bán cho hung thủ.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá