Giết vợ và con vì thất nghiệp

Đang bực tức vì mình thất nghiệp, còn vợ thì ngày một thăng tiến nên Tài hay gây sự cãi vã. Trong một lần vợ chồng "lục đục", Tài dùng dao chém chết vợ và người con nuôi rồi uống thuốc trừ sâu tự sát.

Phạm VănTài và căn nhà xảy ra vụ án
Trong hai ngày 5 và 6/12,  không thấy chị Nguyễn Thị Hạnh Phó Giám đốc Công ty TNHH Tân Đồng Tiến đến làm việc, công ty đã điện nhưng vẫn không sao liên lạc được.

Khi người hàng xóm đến nhà liền phát hiện nhiều dấu hiệu bất thường trong ngôi nhà số 53/4, đường Phạm Thị Đẩu thuộc phường 2, thị xã Tân An, tỉnh Long An, lập tức điện báo cho Công an phường.

Khi lực lượng Công an đến nơi kiểm tra thì phát hiện hai xác người nằm dưới nền gạch - một nam, một nữ, trên người bị nhiều vết chém, tiếp tục kiểm tra lầu một thì phát hiện chủ của ngôi nhà là Phạm Văn Tài đang trong tình trạng hôn mê, nồng nặc mùi thuốc trừ sâu. Người này được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An ngay sau đó…

Hai xác người chết được xác định là chị Nguyễn Thị Hạnh, 53 tuổi và con trai là Phạm Nguyễn Minh Khôi, 16 tuổi (Phạm Văn Tài là chồng chị Hạnh). Cả hai nạn nhân bị chém nhiều nhát ở vùng đầu và lưng.

Hiện trường còn có một dây thòng lọng để treo cổ, cùng thuốc trừ sâu và một số chất nôn mửa có mùi thuốc trừ sâu. Ngoài ra, cơ quan chức năng còn phát hiện thư tuyệt mệnh do Phạm Văn Tài viết.

Thông tin thu thập được thì Hạnh và Tài đã lấy nhau được 20 năm và không sinh được con, Khôi là đứa con nuôi mà Hạnh xin về. Cuộc sống vợ chồng này thường xuyên xảy ra những cuộc cãi vã vì vợ Tài ngày càng ăn nên làm ra. Cách đây 3 năm họ đã sống ly thân.

Cách đây không lâu, chị Hạnh đưa đơn ra tòa xin ly hôn.

Theo nhiều thông tin thì nguyên nhân chính của vụ án có thể là do Tài ghen tuông. Đến ngày 9/12, Phạm Văn Tài vẫn đang cấp cứu ở bệnh viện và sức khỏe đang hồi phục dần. Cơ quan điều tra đang quản lý Phạm Văn Tài chờ khi sức khỏe Tài hoàn toàn phục hồi sẽ tiếp tục điều tra, xử lý.

Theo CAND

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá