Giết vợ vì dám đòi đi bán quán cà phê

Thấy vợ nói sẽ đi phụ bán quán cà phê, Hiệp sợ ảnh hưởng đến uy tín gia đình nên xảy ra cự cãi. Trong lúc nóng giận, người đàn ông này đã sát hại rồi tự tử nhưng bất thành.

Căn nhà trọ nơi xảy ra vụ án
Căn nhà trọ nơi xảy ra vụ án

Ngày 9/3, Cơ quan CSĐT công an tỉnh Bạc Liêu vừa ra quyết định khởi tố Dương Hoàng Hiệp (35 tuổi, ngụ phường 1, TP Bạc Liêu) để điều về hành vi “Giết người”. Hiệp là nghi can dùng dao sát hại vợ Trần Thanh Tuyền (31 tuổi) rồi tự tử nhưng bất thành.

Trước đó, khuya 2/3, người dân sống ở khu vực khóm 10, phường 1 (TP Bạc Liêu) nghe tiếng kêu cứu thất thanh phát ra từ nhà của chị Tuyền.

Mọi người chạy đến nơi thì phát hiện chị Tuyền nằm dưới nền gạch đã tử vong. Còn Hiệp nằm bên cạnh, trên người có vết thương ở tay. Mọi người đưa Hiệp vào bệnh viện cấp cứu đồng thời trình báo công an. Nhận tin báo, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.

Theo cơ quan chức năng, trước đây, Hiệp là chủ 1 lò bánh mì ở TP Bạc Liêu, tuy nhiên do làm ăn thua lỗ nên đã bán cơ sở và cả gia đình phải thuê nhà trọ ở.

Do không có nghề nghiệp ổn định, lại nghiện game nên kinh tế gia đình Hiệp rất khó khăn. Chính vì vậy, giữa hai vợ chồng Hiệp thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Vợ người đàn ông này sau đó đã bỏ nhà đi tìm việc và đòi ly hôn chồng.

Ngày xảy ra vụ án, chị Tuyền nói với Hiệp sẽ đi phụ bán cà phê kiếm tiền nuôi con.Lúc này, sợ chị Tuyền đi làm chỗ không lành mạnh ảnh hưởng đến gia đình nên Hiệp và vợ tiếp tục cãi nhau.

Trong lúc nóng giận, Hiệp đã ra tay đoạt mạng vợ rồi cắt gân tay tự sát nhưng bất thành.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.

Theo VietNamNet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng