Giết vợ vì 'tội' làm đẹp

Đang trong cơn say, Lê Văn Hồng tìm thấy vợ là chị Phạm Thị Bé Ba ở nhà hàng xóm, liền cất tiếng chửi, rồi dùng dao đâm liên tiếp vào người vợ. Trước đó, Hồng đã mắng chửi chị Ba vì "già rồi mà còn làm đẹp".

Nỗi ân hận muộn màng của Lê Văn Hồng. Ảnh: Công an Nhân dân.
Ngày 23/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam 4 tháng để điều tra đối với Lê Văn Hồng (52 tuổi, ngụ ở ấp Phong Hòa, xã Phong Nẫm, huyện Kế Sách, Sóc Trăng) về hành vi giết người.

Thấy vợ đã già mà còn ăn diện, sơn móng tay, móng chân lòe loẹt nên Hồng đã lớn tiếng chửi mắng chị Phạm Thị Bé Ba (52 tuổi). Sau một hồi lời qua tiếng lại, Hồng bỏ sang hàng xóm nhậu cùng bạn.

Sau khi "chén chú chén bác" hết hơn 4 lít rượu đế, Hồng về nhà nhưng không thấy vợ. Trong cơn men, trí óc Hồng lại hiện về những lời qua tiếng lại với vợ lúc trưa nên nảy sinh ý định giết vợ.

Hồng vào bếp lấy 2 con dao giấu vào trong người rồi đến quán cà phê của chị Sương ở cùng ấp để tìm vợ. Thấy vợ, không chút do dự, Hồng như con thú lăm lăm con dao lao vào đâm chị Ba.

Nghe tiếng kêu cứu, người dân trong khu vực chạy đến đưa chị Phạm Thị Bé Ba đi Bệnh viện 121 (Thành phố Cần Thơ) cấp cứu. Nhưng vì vết thương quá nặng nên chị đã tử vong.

Sau khi đâm vợ, Hồng dùng dao đâm vào vùng cổ để tự vẫn, nhưng được mọi người kịp thời đưa đi cấp cứu nên không chết.

Tại cơ quan điều tra, Lê Văn Hồng hối hận cúi đầu khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá