Giở trò đồi bại với cả hai chị em

Ép xe của 2 chị em họ Lữ vào lề đường, Linh khống chế, đẩy cả 2 cô vào đám cỏ rồi dùng chính quần áo của các cô để trói. Giở trò đồi bại xong, Linh giật đôi hoa tai của một cô rồi tẩu thoát...

Đối tượng Lưu Hoàng Linh
Ngày 2/11, Thượng Úy Nguyễn Nam Ninh - điều tra viên Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã tống đạt kết luận điều tra đề nghị khởi tố bị can Lưu Hoàng Linh (24 tuổi), trú ở thôn Cây Xoài, xã Suối Tân, huyện Diên Khánh về hai tội "hiếp dâm" và "cướp tài sản".

Nạn nhân là hai chị em gái họ Lữ, trú ở ngoại thành thị xã Cam Ranh nhớ lại:

Hôm đó vào khoảng 20h ngày 31/3, người chị điều khiển xe máy chở cô em gái từ Diên Khánh về thị xã Cam Ranh.

Khi đi qua đoạn đường bê tông vắng vẻ thuộc địa phận thôn Suối Cau, xã Suối Tân, huyện Diên Khánh thì phía trước có ánh đèn xe máy ngược chiều chạy lệch sang lề trái ép sát xe của hai cô gái, buộc họ phải dừng lại bên lề đường.

Cả hai bị kẻ côn đồ khống chế, đẩy vào đám cỏ cách đường bê tông khoảng 20m. Mặc cho hai cô gái khóc lóc, van xin, gã thanh niên vẫn sử dụng quần áo của chính nạn nhân để trói họ lại, rồi lần lượt giở trò đồi bại với cả hai chị em. Trước khi tẩu thoát, "con yêu râu xanh" này còn cướp đoạt một đôi hoa tai của nạn nhân.

Ngay trong đêm hôm đó, một mũi trinh sát hình sự, Công an huyện Diên Khánh xuống ngay hiện trường truy lùng đối tượng. Và từ những thông tin do người bị hại cung cấp, các điều tra viên đã tập trung rà soát, sàng lọc xác định được đối tượng gây án là Lưu Hoàng Linh

Theo Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá