Giữa khuya đột nhập vào nhà, trộm cả thùng mì tôm

TPO - Chiều ngày 17/3 Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết, đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Nguyễn Văn Cường (27 tuổi, ngụ xã Long Vĩnh, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang) và Nguyễn Tấn Sang (tên thường gọi Ma Men, 29 tuổi, ngụ xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho) để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi trộm tài sản.

Tang vật vụ trộm được cơ quan công an thu hồi.
Tang vật vụ trộm được cơ quan công an thu hồi.

Chị Nguyễn Thị Bạch (39 tuổi, ngụ xã Phước Thạnh, TP Mỹ Tho) cho biết, sáng ngày 16/2, sau khi thức dậy chị phát hiện 2 xe máy (1 xe Dream, 1 xe Ware), 1 điện thoại di động, 10 ký gạo và 1 thùng mì để trong nhà bỗng nhiên biến mất.

Nhận tin báo, cơ quan công an tiến hành khoanh vùng đối tượng và nhận thấy Nguyễn Văn Cường và Nguyễn Tấn Sang có dấu hiệu khả nghi nên mời về làm việc.

Giữa khuya đột nhập vào nhà, trộm cả thùng mì tôm - ảnh 1 Đối tượng Nguyễn Văn Cường.
Giữa khuya đột nhập vào nhà, trộm cả thùng mì tôm - ảnh 2 Đối tượng Nguyễn Tấn Sang.
Giữa khuya đột nhập vào nhà, trộm cả thùng mì tôm - ảnh 3 Đối tượng Nguyễn Văn Phong.

Tại cơ quan điều tra, Cường và Sang đã thừa nhận hành vi của mình và khai nhận khuya ngày 16/2, cả 2 đã đột nhập vào nhà chị Bạch để trộm cắp tài sản. 

Cường và Sang nhờ Nguyễn Văn Phong (tên thường gọi Phong Ken, 22 tuổi, ngụ TP Mỹ Tho) đem những tài sản trộm được đi bán rồi cùng chia nhau tiêu xài.

Cơ quan công an cho biết hiện đã thu hồi được tang vật của vụ trộm là 1 xe máy hiệu Dream tại xã Mỹ Phước Tây, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng