Gọi bạn đến bắn chém người vì bị 'nhìn đểu' ở Quảng Nam

TPO - Cho rằng anh Thôi "nhìn đều" mình, Thắng gọi điện cho Bình nhờ trợ giúp. Bình mang súng tự chế đến nơi và bắn vào vùng bụng của anh Thôi. Còn Thắng dùng một vật sắc chém vào đầu đối thủ.

Đối tượng Giang Minh Thắng tại cơ quan công an
Đối tượng Giang Minh Thắng tại cơ quan công an

Chiều 2/10, Trung tá Lê Nho Tâm - Trưởng công an huyện Đại Lộc (Quảng Nam) cho biết, một trong hai thanh niên liên quan đến vụ nổ súng vào tối 1/10 trên địa bàn, đã ra đầu thú. Hiện cơ quan chức năng đang vận động đối tượng còn lại ra đầu thú để hưởng khoan hồng

Đối tượng đầu thú là Giang Mạnh Thắng (SN 1990, trú xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc, Quảng Nam.

Trước đó vào tối 1/10, anh Văn Thôi (SN 1983, ngụ thôn Nam Phụng, xã Đại Đồng) ngồi nhậu và có nhìn Thắng. Cho rằng mình bị "nhìn đểu" nên sau khi lời qua tiếng lại, Thắng gọi điện cho Nguyễn Thanh Bình (SN 1983; ngụ thôn Hà Nha, xã Đại Đồng) đến giúp.

Bình mang một khẩu súng tự chế đến nơi và bắn vào vùng bụng của anh Thôi. Còn Thắng sử dụng một vật sắc chém vào đầu anh Thôi gây thương tích.

Nạn nhân sau đó được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam (huyện Đại Lộc). Do vết thương nặng nên anh Thôi sau đó chuyển ra bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá