Hà Nam: Giết con vì mâu thuẫn gia đình

TP - Chuyện xảy ra tại gia đình Trần Duy Thuấn, sinh năm 1969 (vợ là Trần Thị Bốn) ở xóm 2, xã Bồ Đề (Bình Lục – Hà Nam).

Ngày 27/7, sau khi đã tan tiệc rượu của buổi giỗ tại nhà, do say rượu và mâu thuẫn với gia đình, vào hồi 17 giờ cùng ngày, khi đứa con Trần Thị Lan Anh, sinh năm 1997 vừa đi chơi về đến nhà, Thuấn đã trút hết cơn giận lên đầu đứa con gái vô tội.

Bị đánh chửi, 2 con đã bỏ chạy, đứa em trai chạy sang nhà hàng xóm, còn Lan Anh chạy lên sân thượng nhà mình để trốn đòn roi của bố. Tuy vậy, Thuấn vẫn cố tình chạy đuổi theo con gái lên sân thượng, đánh và dọa ném Lan Anh xuống sân.

Mặc dù em đã bám chặt vào lan can sân thượng và van xin bố cùng những lời can ngăn của bà con lối xóm nhưng trong lúc hết tính người, Thuấn đã bế thốc đứa con gái dứt ruột đẻ ra ném xuống sân gạch ở độ cao 5,2 mét.

Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng do trọng thương, em đã qua đời ngay trên đường đi cấp cứu.

Theo xác minh của cơ quan pháp y: Lan Anh đã bị gãy xương sườn và vỡ sọ não do va đập vào vật cứng; trên người cháu còn có những vết thâm tím biểu hiện của roi vọt. Hiện tên Thuấn đã bị cơ quan công an bắt giữ và đang chờ sự phán xét của pháp luật. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá