Hà Nội: Bắt hung thủ sát hại vũ nữ

Hôm qua (2/4), công an Hà Nội đã bắt được Lê Khắc Phong (28 tuổi), kẻ sát hại một vũ nữ rồi giấu xác vào gầm giường nhà nghỉ Hồng Trang rạng sáng 29/3...

Tên Lê Khắc Phong
14 giờ ngày 31/3, nhân viên nhà nghỉ Hồng Trang (số 17 ngõ Lương Sử C, Đống Đa, Hà Nội) phát hiện tại phòng 202 một cô gái đã chết không giấy tờ tuỳ thân.

Các trinh sát đã nhanh chóng xác định nạn nhân là Lê Thị Nguyệt, 28 tuổi, quê ở ấp Tân Bình (xã Lan Minh, Xuân Lộc, Đồng Nai. Chị Nguyệt làm vũ nữ tại một số vũ trường ở Hà Nội, chồng đang đi tù, hiện trú tại phường Giảng Võ (Ba Đình) cùng với mẹ già và con trai 6 tuổi.

Theo các nhân chứng, khoảng 13 giờ ngày 28/3, một thanh niên tóc cắt ngắn, người dỏng cao đến thuê phòng 202 nhà nghỉ Hồng Trang. Đến 1 giờ ngày 29/3 anh ta đưa chị Nguyệt về ở cùng nhà nghỉ. 7 giờ 30 ngày 29/3,  người thanh niên này bỏ đi nhưng không có chị Nguyệt đi cùng. Chiều 31/3, lễ tân lên phòng và phát hiện xác chị Nguyệt.

Người thanh niên được xác định là Lê Khắc Phong, 28 tuổi, ở tổ 17 phường Nghĩa Đô (Cầu Giấy), đã có 3 tiền án, 2 tiền sự. Phong là đối tượng đang bị Công an quận Cầu Giấy truy tìm. Trước đó, ngày 27/3, Phong đã trộm tài sản ở một gia đình gần nhà, lấy đi 1 dây chuyền mặt đá và 2,6 triệu đồng rồi để lại một lá thư cho gia đình người bị trộm... dọa không được báo công an.

Sau khi giết chị Nguyệt, tên Phong đã lấy đi 1 dây chuyền, 1 điện thoại di động và hơn 1 triệu đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá