Hà Nội: Bắt khẩn cấp đối tượng hiếp dâm thiếu nữ

Cô bạn đi ra quán chơi điện tử, có mình H và Chiến ở nhà. Chiến đã đặt vấn đề ép H phải đi bán dâm nhưng cô kiên quyết phản đối. Trước thái độ trên, Chiến đã lấy dao kề vào cổ H.

Hà Nội: Bắt khẩn cấp đối tượng hiếp dâm thiếu nữ

Đối tượng Chiến tại căn nhà trọ, hiện trường vụ án.
Đối tượng Chiến tại căn nhà trọ, hiện trường vụ án..

Ngày 14-9-2011, Cơ quan CSĐT, CA huyện Đông Anh đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Phan Quyết Chiến, SN 1989, trú tại huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang, hiện trọ tại thôn xã Hải Bối, huyện Đông Anh để làm rõ hành vi hiếp dâm của đối tượng.

Trước đó, Đồn CA Bắc Thăng Long nhận được đơn trình báo của cô Nguyễn Thị H, 17 tuổi, trú tại tỉnh Bắc Giang về việc cô đi cùng một người bạn gái từ Bắc Giang xuống Hà Nội chơi. Vì không có chỗ ngủ qua đêm, cô bạn này đã đưa H đến ngủ nhờ nhà trọ của bạn trai của cô ta tên là Phan Quyết Chiến.

Trong một lần cô bạn đi ra quán chơi điện tử, có mình H và Chiến ở nhà. Chiến đã đặt vấn đề ép H phải đi bán dâm nhưng cô kiên quyết phản đối. Trước thái độ trên, Chiến đã lấy dao kề vào cổ H và bắt H viết giấy nợ 50 triệu đồng. Sau đó, Chiến thực hiện hành vi đồi bại đối với cô. Nhân cơ hội Chiến khóa cửa đi chơi, H trốn được và đến CQCA trình báo.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Linh Anh
Pháp luật xã hội

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá