Hà Nội: Bắt thêm một đường dây mại dâm cao cấp

TPO - Từng có “thâm niên” trong nghề bán dâm, khi hết “đát”, Nguyễn Thu Huyền chuyển sang chăn dắt hàng chục cô gái tuổi “teen” để thu lời bất chính.

"Má mì" Nguyễn Thu Huyền
Ngày 17 - 1, công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, đồng thời tạm giam Nguyễn Thu Huyền (SN 1989), trú ở Sơn Tây, Hà Nội về hành vi môi giới mại dâm.

Nửa năm qua, Huyền đứng ra tổ chức đường dây mại dâm cao cấp, đa phần gái bán dâm đều là các cô gái tuổi đời còn rất trẻ, có nhan sắc và được “đào tạo” bài bản.

Trước đó, trong lần kiểm tra hành chính tại một khách sạn ở khu Đầm Trấu, cơ quan công an bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Các đối tượng nhanh chóng được áp giải về cơ quan điều tra làm rõ. Tại đây, các cô gái khai nhận, để có khách, những người này phải thông qua “má mì” Nguyễn Thu Huyền.

Mỗi lần “đi khách”, các “đào” được hưởng từ 800 - 1.000.000 đồng, “má mì” Huyền nhận “phần trăm” từ 100.000 - 200.000 đồng.

Theo điều tra của cơ quan công an, Huyền trước đây từng là “thành viên” của đường dây mại dâm cao cấp khá nhiều năm. Chính vì vậy, “má mì” có nhiều mối quan hệ trong lĩnh vực này. Khi cảm nhận mình không còn “thế mạnh”, Huyền chuyển sang môi giới.

Hiện, trong tay Huyền có trên dưới 20 cô gái có nhan sắc, hàng ngày chờ điện thoại “điều hành” từ Huyền.

Hầu hết gái mại dâm trong đường dây này đều là các tiếp viên làm việc tại các quán bar, karaoke trên địa bàn Hà Nội.

Vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá