Hà Nội: Cướp taxi hay nổi khùng do cãi nhau với vợ ?

(TPO) Khoảng 9 giờ 20 phút sáng qua (4/4), nhiều người dân quận Long Biên được phen náo loạn khi nghe tiếng hô cướp taxi phát ra từ phía ngã tư Nguyễn Sơn – Nguyễn Văn Cừ.

Khi lực lượng truy đuổi đến nơi, trên xe chỉ còn một người phụ nữ và một bé gái khoảng hơn 1 tuổi. Ngay sau đó, lực lượng công an cũng đã bắt được tên "cướp tắc xi" hung hãn tên Tùng trên sông Hồng.

Đâu là nguyên nhân vụ “cướp taxi”? Người lái xe Trần Duy Anh (Hãng taxi Anh Huy) cho biết: Trên đường đi, Tùng và vợ to tiếng với nhau. Tùng nói liến thoắng luôn mồm. Thấy vậy, anh Duy Anh dừng xe, gọi Tùng ra bảo: Anh nói thế này, tôi không tập trung lái xe được.

Trong lúc hai bên to tiếng. Đột nhiên Tùng chạy lên giành lấy tay lái và phóng xe về hướng cầu Chương Dương. Bất ngờ trước hành động kỳ lạ của vị khách, anh Duy Anh đã hô cướp và cùng mọi người truy đuổi đối tượng…

Vụ “cướp taxi” trên được chuyển CA quận Long Biên thụ lý. Theo nhận định ban đầu của cơ quan điều tra, đây không phải là một vụ cướp taxi, bởi theo logic thông thường chẳng tên cướp nào mang vợ và con nhỏ cùng đi cướp, lại gây án giữa ban ngày, tại nơi đông đúc người qua lại…

Tuy nhiên, động cơ, mục đích của Phạm Thanh Tùng khi chiếm đoạt tay lái taxi như thế nào đang được làm rõ.

Nội dung chi tiết của vụ việc xin mời bạn đọc đón xem trên báo Tiền phong và trên TPO số ra ngày mai 5/4.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng