Hà Nội: Đột nhập cơ sở massage chân mở thêm dịch vụ kích dục

Trong quá trình hoạt động kinh doanh massage chân không thu lại lợi nhuận, nên chủ cơ sở Đồng Quang Thắng đã âm thầm mở thêm “dịch vụ” kích dục cho khách nhằm tăng thu nhập...

Đội Cảnh sát phòng chống tệ nạn xã hội – Phòng CSHS – CATP Hà Nội vừa phát hiện, xử lý một cơ sở massage chân trá hình trên địa bàn.

Theo đó, vào thời điểm kiểm tra cơ sở Massage Foot tại số 10 Hàng Muối, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) lực lượng chức năng bắt quả tang 5 nhân viên nữ của cơ sở này đang có hành vi kích dục cho khách tại tầng 3 và tầng 4. Tổ công tác đã lập biên bản vi phạm hành chính và đưa toàn bộ nhân viên về trụ sở xác minh làm rõ.

Qua xác minh, chủ cơ sở này là Đồng Quang Thắng (SN 1982, trú tại Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội), Thắng khai nhận, kinh doanh dịch vụ massage này từ tháng 10/2015. Khách hàng chủ yếu là khách nước ngoài, tuy nhiên khá vắng. Để tăng thêm lợi nhuận, Thắng đã đăng tin tuyển nhân viên và thỏa thuận công việc của nhân viên là kích dục cho khách khi khách có nhu cầu.

Với mỗi khách đến có nhu cầu kích dục, Thắng sẽ thu của khách 300.000 đồng, trả cho nhân viên 150.000 đồng. Theo lời khai của một nữ nhân viên tại cơ sở này, mỗi ngày, mỗi nhân viên tiếp từ 5 – 7 khách. Các nữ nhân viên này không được hưởng “lương cứng”, cũng không được bao ở tại cơ sở mà chỉ hưởng tiền dịch vụ từ khách.

Cơ quan Công an đã xử lý vi phạm hành chính đối với chủ cơ sở trên, đồng thời tới đây sẽ tăng cường các biện pháp kiểm tra, rà soát nhằm phát hiện những cơ sở massage vi phạm quy định, điều lệ trong kinh doanh.

Theo Báo Lao Động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá