Hà Nội: Đột nhập khách sạn, phá đường dây bán dâm tiền triệu

TPO - Bất ngờ đột nhập vào khách sạn ba sao trên phố Ngô Sĩ Liên (Hà Nội) lực lượng chức năng đã "tóm" gọn các đôi nam nữ đang mua bán dâm.

"Má mì" Quỳnh khi bị bắt quả tang tại khách sạn khi đang "đi khách"
"Má mì" Quỳnh khi bị bắt quả tang tại khách sạn khi đang "đi khách"

> Giả sinh viên để tăng giá... bán dâm
> Phá băng bảo kê, chăn dắt gái mại dâm xứ Thanh
> Thu hai kg bao cao su trong động mại dâm

Hà Nội: Đột nhập khách sạn, phá đường dây bán dâm tiền triệu - ảnh 1
"Má mì" Quỳnh khi bị bắt quả tang tại khách sạn khi đang "đi khách". Ảnh: Tuấn Nguyễn
 

Khoảng 16 hôm nay (4-1), Cục Cảnh sát hình sự (C45 - Bộ Công an) đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (PC45 - Công an TP. Hà Nội) bất ngờ ập vào khách sạn ba sao có tên Asean nằm trên phố Ngô Sĩ Liên (quận Đống Đa, Hà Nội).

Kiểm tra tại ba phòng trên tầng ba của khách sạn này, cảnh sát đã bắt quả tang các đôi nam nữ đang mua bán dâm. Đặc biệt, một trong ba cô gái bán dâm cũng chính là "má mì" chuyên môi giới mại dâm. Dù đã hơn 30 tuổi nhưng "má mì" này trông vẫn rất xinh đẹp, hấp dẫn.

Khai thác nóng tại chỗ, "má mì" này khai tên Trương Thị Như Quỳnh, quê ở Thái Nguyên, xuống Hà Nội hành nghề mại dâm. Quỳnh chưa có gia đình nhưng đã có con trai năm tuổi.

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định, Quỳnh chuyên môi giới, dẫn dắt các cô gái trẻ kia đi bán dâm. Khi khách có nhu cầu, Quỳnh sẽ dẫn các cô gái đến và bản thân mình cũng "nhập cuộc". Giá một cô gái mỗi lượt bán dâm là bốn triệu. Quỳnh trả cho gái bán dâm ba triệu, giữ lại một triệu.

Hiện các đối tượng liên quan đã được đưa về Phòng PC45 để tiếp tục đấu tranh làm rõ. Riêng Trương Thị Như Quỳnh sẽ bị điều tra về hành vi "môi giới mại dâm".

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá