Hà Nội: Hai thanh niên đi xe máy gắn biển xanh qua mặt 141

TPO - Phát hiện hai thanh niên đi trên chiếc xe máy mang BKS màu xanh có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác 141 dừng xe kiểm tra phát hiện BKS này của một chiếc xe khác và cả hai đều không xuất trình được bất cứ giấy tờ gì.

Hai thanh niên và chiếc xe máy.
Hai thanh niên và chiếc xe máy.

Khoảng 22h10 ngày 21/4, tổ công tác Y7-141 (Công an TP Hà Nội) do Thượng úy Nguyễn Tuấn Cường chỉ huy làm nhiệm vụ tại nút giao Hoàng Cầu – Thái Hà (Hà Nội) phát hiện chiếc xe máy Honda mang BKS 29B1- 0588 chở theo 2 nam thanh niên lưu thông theo hướng Hoàng Cầu – Thái Hà có biểu hiện nghi vấn và đã dừng xe kiểm tra.

Sau khi dừng xe, kiểm tra BKS chiếc xe máy 29B1-0588 có nền màu xanh chữ số trắng là của xe mô tô nhãn hiệu World Wide có số khung, số máy không trùng khớp với số khung, số máy thực tế của chiếc xe.

Khi kiểm tra số khung, số máy trên chiếc xe thì phát hiện BKS thật của chiếc xe là 29H3-9876 của Trần Văn Vĩnh (Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội).

Hà Nội: Hai thanh niên đi xe máy gắn biển xanh qua mặt 141 - ảnh 1 Chiếc xe máy mang BKS màu xanh.
Hai người đi chiếc xe được làm rõ là Hà Trung Nam (SN 1991) và Ngô Tuấn Anh (SN 1997) cùng trú tại ngõ 121 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội).

Tại chốt, hai nam thanh niên đều không xuất trình được bất cứ giấy tờ gì và cho biết đều là nhân viên quán karaoke và chiếc xe do khách đến hát để lại. Hiện tại vụ việc được bàn giao Công an phường Trung Liệt điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá