Hà Nội: HLV đấu kiếm đâm chết người yêu nói gì ?

Giang e dè hỏi cán bộ điều tra: "Sức khỏe của cô ấy hiện ra sao?" Người mà Giang nóng lòng muốn biết còn sống hay đã chết ấy chính là người con gái mà Giang đã yêu tha thiết suốt 3 năm.

>> HLV đấu kiếm dùng dao sát hại người yêu cũ

Cô gái bất hạnh ấy đã bị chính bàn tay tội ác của người yêu cướp đi mạng sống vào tối 28/7.

Phạm Long Giang phạm tội khi đang là HLV đấu kiếm Ảnh: Báo CAND

Như tin đã đưa đêm 28/7 do mâu thuẫn tình cảm với chị P, Phạm Long Giang - Huấn luyện viên đấu kiếm thuộc Sở TDTT Hà Nội - đã đâm chết bạn gái ngay trước cửa nhà trọ.

Một thanh niên trẻ, dáng người dong dỏng đang ngồi trước cán bộ điều tra, mặt cúi gằm, nước mắt đầm đìa. Đó là Phạm Long Giang, trú tại phường Nghĩa Tân (Cầu Giấy).

Cô gái mà Giang hết mực yêu thương là Nguyễn Thị P (SN 1985), quê ở xã Nguyễn Trãi (huyện Thuận Thành, Bắc Ninh). P đang là nhân viên phục vụ tại một nhà hàng ở phường Ngọc Khánh (Ba Đình); thuê nhà trọ ở Quan Hoa (Cầu Giấy).

Ngoài giờ đi làm, P đã theo học đại học tại chức ĐHNT năm thứ 4. Những năm qua, P đã vất vả làm lụng tại các nhà hàng tại Hà Nội để lấy tiền học đại học.

Cảm phục P, Giang yêu P lúc nào không hay. Tình yêu của đôi trai gái ấy kéo dài 3 năm, đợi cuối năm nay P tốt nghiệp đại học sẽ làm đám cưới.

Tuy nhiên từ cuối tháng 6, do giận dỗi nhau nên Giang không hẹn hò với người yêu nữa. Bẵng đi một thời gian Giang nghe thấy P có bạn trai khác nên anh tìm đến nơi P thuê trọ.

Trước khi đi Giang còn mượn người anh một khoản tiền để mua quà tặng bạn gái. Khoảng 22 giờ ngày 28/7, Giang lại tiếp tục đến "trồng cây si" trước cửa nhà P thì bắt gặp cô đang ngồi trên xe máy của người bạn trai đi về.

Khi người bạn trai kia lên phòng của P ở gác 2, Giang gọi P lại để nói chuyện. Nghe Giang trách móc mình tệ bạc, P nói rằng tình yêu của họ đã qua rồi và giục Giang hãy về đi.

Bị người yêu từ chối, Giang quay ra đấm vào bức tường phía trước tới chảy máu vẫn chưa thôi. Thấy Giang quá xúc động và thiếu bình tĩnh P đã bỏ đi để tránh to tiếng khiến hàng xóm mất ngủ.

Giang bỏ ra phố tìm được một con dao nhọn và quay lại nhà trọ của P. Vừa tới nơi Giang bắt gặp P đang khóa cửa nên rút dao nhọn đâm luôn vào bụng người yêu.

P được mọi người đưa tới Bệnh viện Đường sắt cấp cứu nhưng vì vết thương quá nặng nên cô gái trẻ đã không qua khỏi. Còn Giang sau khi về nhà kể sự tình đã được gia đình đưa tới Công an phường Quan Hoa đầu thú sau 1 tiếng gây án.

Sinh trưởng trong một gia đình nề nếp, được cha mẹ nuôi ăn học đến nơi đến chốn nên Giang đã sớm trưởng thành trên con đường sự nghiệp. Từ một vận động viên xuất sắc môn kiếm quốc tế, được nhiều huy chương, mới đây Giang đã trở thành huấn luyện viên môn thể thao này.

Thấy Giang yêu P đã lâu gia đình giục cuối năm tổ chức lễ thành hôn. Nào ngờ, chỉ vì một phút nông nổi mà Giang đã cướp đi sinh mạng cô gái mà anh hết mực yêu thương.

Giang vẫn chưa hề hay biết gì về việc người yêu đã chết mà chỉ nghĩ P bị thương nặng nên khai báo thành khẩn và luôn miệng khẩn cầu: "Cho em gửi lời tạ tội với cô ấy"...

Theo CAND

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá