Hà Nội: Hung thủ đâm chết người ra đầu thú

Đêm 5/8, tại quán ăn ở tổ 31 phường Yên Hòa (Cầu Giấy) đã xảy ra một vụ trọng án. Hung thủ là Trần Minh Ngọc ( sinh năm 1987, ở tổ 31 Yên Hòa.

Người bị hại là anh Nguyễn Duy Linh (sinh năm 1984, quê ở Bắc Ninh, hiện tạm trú tại tổ 42 Yên Hòa). Nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Linh bắt nguồn từ mâu thuẫn bột phát không đáng có. Khoảng 22 giờ 15 ngày 5/8, anh Linh cùng với 3 người bạn trai cùng quê đi chơi rồi vào ăn phở tại quán bán hàng ăn đêm của bà Nguyễn Thị Minh (mẹ của Trần Minh Ngọc).

Đến gần 23 giờ đêm là thời điểm phải đóng cửa hàng theo quy định, Ngọc giục 4 người trong nhóm của Linh khẩn trương ăn uống để còn thu dọn hàng. Cho là Ngọc nhìn đểu và có ý "chọc ngoáy", nhóm của Linh không đồng ý; giữa đôi bên xảy ra cãi cọ dẫn đến xô xát.

Nhóm của Linh xông vào hành hung, dùng vỏ chai bia đuổi đánh Ngọc. Quá bức bách, Trần Minh Ngọc chạy vào trong nhà lấy dao, đâm Nguyễn Duy Linh 2 nhát vào vùng ngực. Do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong trên đường đi cấp cứu; hung thủ cũng đến cơ quan công an đầu thú sau khi gây án.

Được biết, thời gian gần đây, tình trạng hàng quán bán quá khuya, là điều kiện cho nhiều tốp thanh niên quá khích la cà chơi đêm, gây mất trật tự công cộng rồi tụ tập đua xe trái phép, có hành vi phạm pháp hình sự đã được Công an Hà Nội lên tiếng báo động.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá