Hà Nội : "Lắc" khỏa thân trong quán cà phê

19 dân chơi trong đó có 8 thiếu nữ trong tình trạng không một mảnh vải che thân lắc trong tiếng nhạc cuồng loạn tại quán Cafe Anh Em (Từ Liêm, Hà Nội). Khi lực lượng Cảnh sát ập vào, nhiều dân chơi đã “cảm tử” lao đầu qua cửa kính tẩu thoát.

Khi lực lượng Công an vào, nhiều cô gái vẫn còn trong tình trạng "phê". Ảnh : Hoàng Thắng (CAND)

7h sáng nay 10/3, gần 30 chiến sỹ thuộc Đội 4, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an Hà Nội và Công an huyện Từ Liêm đã bất ngờ ập vào bắt quả tang động lắc tại quán Cafe Anh Em số 141 đường Phạm Văn Đồng.

Khi các trinh sát ập vào, trong tiếng nhạc cực mạnh là rượu bia ngập ngụa khắp sàn nhà, nhiều nam nữ thanh niên trong tình trạng không quần áo.

Khi tiếng nhạc bị ngắt, nhiều tên còn đang trong tình trạng “phê”, “lơ mơ” chưa biết có chuyện gì.

Nhiều tên đã liều lĩnh lao ra các mái nhà phía sau tẩu thoát, có tên lao đầu vào cửa kính ra đường Phạm Văn Đồng nhưng bị lực lượng Công an đón lõng tóm gọn.

19 dân chơi bị bắt giữ trong đó có 8 người là nữ tất cả đều mới trong độ tuổi từ 18 - 25.

Tại hiện trường, cơ quan Công an thu giữ 3 viên ma túy tổng hợp còn sót lại cùng hàng chục chai rượu bia, vỏ thuốc tránh thai, hệ thống loa, đĩa nhạc lắc. Thậm chí có dân chơi còn mang theo cả máy tính xách tay và đĩa nhạc nhảy riêng để “lắc cho đã".

“Đội bay” này bắt đầu hoạt động từ lúc 11h đêm hôm trước với hơn 20 dân chơi được bố trí lắc tại 3 phòng hát.

Khi lực lượng Cảnh sát có mặt tại hiện trường, một cảnh tượng ngập ngụa, hôi hám tràn khắp các phòng hát: rượu bia, thức ăn, bàn ghế ngổn ngang, quần áo vứt vương vãi trên khắp bàn ghế, góc phòng, thậm chí còn có cả thuốc tránh thai và các loại “phụ tùng” của phụ nữ.

Quần áo của các dân chơi cởi ra vứt ở góc phòng. Ảnh : Hoàng Thắng (CAND) 

Một trinh sát tham gia cuộc tập kích cho biết: các đối tượng này thường nuốt thuốc tránh thai trước khi “cắn” thuốc lắc để tránh bị dương tính khi lực lượng Công an test nhanh ma túy.

Chủ quán Cafe Anh Em là Nguyễn Văn Chính, 32 tuổi, trú tại Liên Trì, Đan Phượng, Hà Tây. Khi sự việc xảy ra, chủ quán không có mặt tại hiện trường và cho đến chiều nay, khi quán đã bị niêm phong, Chính vẫn lẩn trốn, chưa chịu trình diện cơ quan Công an.

Quán Cafe Anh Em đã nhiều lần sang tên đổi chủ và đây không phải là lần đầu tiên, quán này bị xử lý vì lỗi vi phạm về an ninh trật tự.

Mỗi phòng hát Karaoke được “dân bay” thuê với giá 200 nghìn đồng/giờ. Các phòng hát đều được trang bị hệ thống loa cực “khủng” và các dàn đèn như tiêu chuẩn của... vũ trường. 

19 dân chơi hiện đã được đưa về Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (Công an Hà Nội) để xét nghiệm, phân loại xử lý.

Một lãnh đạo của Đội 4 - lực lượng chính tham gia vào chuyên án này cho biết: Các đối tượng tham gia “lắc” trong quán Anh Em hầu hết là dân chơi ngoại tỉnh, từ Hà Tây, Hải Phòng, Vĩnh Phúc... và chỉ có một số ít là dân chơi dạt ra từ nội thành Hà Nội.

Theo CAND

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá