Hà Nội: Lừa tình ông già 64 tuổi

TP - Do có quan hệ tình cảm với ông Đ., Nguyễn Thuý Hiền đã bàn với Chi, Thành và Nguyễn Văn Thịnh (SN 1964, ở Hoài Đức, Hà Tây) lên kế hoạch dàn kịch để cướp tài sản của ông Đ.

Ngày 24/10, CA huyện Từ Liêm, Hà Nội đã bắt khẩn cấp 3 đối tượng Nguyễn Thúy Hiền (SN 1969, ở Kim Bôi, Hòa Bình), Dương Văn Chi (SN 1980, quê Phúc Thọ, Hà Tây) và Nguyễn Đức Thành (SN 1953, ở Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) về hành vi cướp tài sản.

Đây là 3 trong số các đối tượng vừa gây ra vụ lừa tình, cướp tài sản xảy ra tối 23/10, nạn nhân là ông B.Q.Đ. (SN 1942, trú tại Mỹ Đình, Từ Liêm).

Do có quan hệ tình cảm với ông Đ., Nguyễn Thuý Hiền đã bàn với Chi, Thành và Nguyễn Văn Thịnh (SN 1964, ở Hoài Đức, Hà Tây) lên kế hoạch dàn kịch để cướp tài sản của ông Đ.

Tối 23/10, khi ông Đ. và Hiền đang đèo nhau bằng xe máy của ông Đ. đi chơi đến ngã ba Biển Sắt, Đại Mỗ, Từ Liêm, thì bị Chi, Thành, Thịnh chặn đường. Thành tự nhận Hiền là vợ mình, rồi vờ ghen tuông ầm ỹ, đòi ông Đ. phải “bồi thường danh dự” 4 triệu đồng.

Trong lúc xô đẩy, các đối tượng đã lục soát cướp của ông Đ. chiếc ví tiền, điện thoại di động và dắt luôn cả chiếc xe máy của nạn nhân. CA huyện Từ Liêm đã trao trả tang vật cho bị hại và đang tiếp tục truy bắt các đối tượng liên quan.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá