Hà Nội : Mang súng đến nhà ‘nói chuyện’

TPO – Hôm nay (7-1), CA huyện Thanh Oai, Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ gây rối trật tự nghiêm trọng. Được biết, do để quên đồ ở cây xăng, khi quay lại tìm nhưng không thấy, bực tức, nhóm côn đồ mang súng đến uy hiếp chủ cây xăng và đập phá tài sản.

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 5-1, tại cửa hàng điện thoại di động của anh Nguyễn Duy Chính (SN 1973), trú ở thôn Tảo Dương, xã Hồng Dương, huyện Thanh Oai, Hà Nội đã xảy ra vụ phá huỷ tài sản.

Một nhóm thanh niên khoảng gần chục người đi trên ba xe máy dùng hai dùi cui điện, ba súng bắn đạn hơi cay xông vào cửa hàng uy hiếp, đập phá.

Tại  đây, nhóm côn đồ đập vỡ hoàn toàn hai hộp  kính bán hàng điện thoại di động, phá hỏng một vô tuyến cùng nhiều tài sản khác. Xong xuôi, cả nhóm nhanh chóng tẩu thoát.

Nhận  được tin báo, CA huyện Thanh Oai đã tiến hành điều tra và đã xác định được nguyên nhân: Do buổi chiều cùng ngày, có hai thanh niên vào cây xăng nhà anh Chính (kiêm cả của hàng điện thoại) để mua xăng nói để quên túi xách đựng đồ, sau đó quay lại hỏi xin túi xách. Anh Chính nói, đã có người khác cầm đi rồi. Nghe đến đây, hai thanh niên tỏ ý bực tức và đe doạ sẽ đến phá cửa hàng.

Vụ  việc đang được CA huyện Thanh Oai tiếp tục điều tra, làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá